10 lợi ích khiến bạn bất ngờ về máy in nhiệt.

                    Máy in nhiệt ngày nay đã trở nên rất quen thuộc với mọi người. Nó được ứng dụng rất nhiều trong các ngành kinh doanh, dịch vụ. Tuy là phổ biến đến vậy nhưng không phải ai cũng biết hết được những lợi ích mà nó mang lại. Vậy cụ thể, lợi ích của máy in nhiệt là gì? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

                   Bạn đang phân vân có nên đầu tư máy in nhiệt cho của hàng của mình,  cho ngành nghề kinh doanh của mình hay không? Hay bạn vẫn còn đang thắc mắc về các lợi ích của máy in nhiệt mang lại. Nếu bạn còn đang trăn trở những điều đó, hãy đọc qua bài viết dưới đây để thấy được các lợi ích tuyệt vời của máy in nhiệt nhé!.

1- Tổng quan về máy in nhiệt.

Máy in nhiệt hay còn gọi là máy in hóa đơn nhiệt là máy in dùng nhiệt để in ra giấy (giấy in nhiệt này là loại giấy đặc biệt ra màu khi có nhiệt tỏa ra). Nó khác máy in thường ở điểm đó là giấy dùng để in không phải là giấy in thường mà lại là giấy in nhiệt. Giấy in nhiệt này là một loại giấy đặc biệt, bề mặt giấy được phủ một lớp hóa chất. Dưới tác động của máy in nhiệt nó sẽ tạo ra những thông tin trên giấy cần in ra.

2- 10 lợi ích tuyệt vời của máy in nhiệt.

Lợi ích 1. Máy in nhiệt giúp năng suất lao động tăng

Thứ nhất,  bạn thử hình dung xem: bạn sở hữu một cửa hàng rất lớn, vào một ngày đẹp trời nọ, khách hàng của bạn cứ nườm nượp kéo vào cửa hàng của bạn. Và rồi đến lúc ra thanh toán, nhân viên thu ngân của bạn hay bản thân bạn phải hì hục ngồi viết tay từng hóa đơn thanh toán 1 trong khi khách đang rất đông xếp hàng chờ đợi ban. Ôi cảnh tượng đó thật hãi hùng làm sao! Thực sự đây là một công việc không hề dễ dàng đúng không. Nhưng thật may đã có máy in nhiệt giúp bạn điều này. Nó sẽ san sẻ một phần công việc cho bạn, mặt khác tránh được những sai sót không đáng có khi viết nhầm, tính toán nhầm. có rất đông khách. 

Không những vậy, máy in nhiệt sẽ được kèm theo cả phần mềm bán hàng nên bạn sẽ không cần tính toán và viết hóa đơn nữa. Tất cả đã được thực hiện một cách hoàn toàn tự động, nhanh chóng, hiệu quả và cực kỳ chính xác.

Còn về phần tốc độ in thì sao? Máy in nhiệt có tốc độ in hết sức nhanh chóng. Điều này sẽ giúp khách hàng của bạn không phải đợi mất nhiều thời gian để dược thanh toán. Do đó, sử dụng máy in nhiệt có tốc độ in nhanh chóng hiệu quả sẽ giúp bạn lấy được sự hài lòng từ phía khách hàng. Họ sẽ cảm thấy rất thoải mái khi được thanh toán nhanh chóng, chính xác và họ chắc chắn sẽ quay lại cửa hàng của bạn thêm lần nữa.

Lợi ích 2. Máy in nhiệt giúp khách hàng tin tưởng bạn hơn 

Do  Đẩy nhanh quá trình thanh toán cho khách hàng nên sẽ Làm tăng sự tin tưởng của khách hàng. Bạn hãy thử so sánh giữa việc viết hóa đơn bằng tay và việc in hóa đơn bằng máy in nhiệt. 

Với việc viết hóa đơn bằng tay: trở ngại lớn nhất chính là viết xấu, khó đọc, không rõ ràng, có thể tẩy xóa, dẫn đến khiến khách hàng cảm thấy mập mờ , không rõ ràng. Điều này dẫn đến một hệ quả tất yêu là họ sẽ không hài lòng với bên bạn. Chưa kể những lúc viết tay còn dễ bị nhầm lẫn.

Còn với việc in hóa đơn bằng máy in nhiệt thì sao? Bạn hoàn toàn thoải mái, máy sẽ tự triển khai một cách tự động, không bị nhầm lẫn, mọi thông tin được hiển thị đầy đủ, rõ ràng trên hóa đơn. Và hệ quả tất yếu là khách hàng sẽ thấy yên tâm và rất hài lòng với bên bạn.

Lợi ích 3. Máy in nhiệt giúp bạn chuyên nghiệp hơn.

Máy in nhiệt  thể hiện tính chuyên nghiệp cho bên bạn, giúp bạn tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Thật là lạc hậu nếu cửa hàng của bạn vẫn còn viết hóa đơn bằng tay, trong khi các đối thủ cạnh tranh của bạn đều sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại. Họ đi trước, cập nhật những cái mới của công nghệ, còn bên bạn thì mãi vẫn giữ những lối mòn xưa cũ. Thử hỏi nếu như vậy thì bạn làm sao có thể cạnh tranh được với họ. Máy in nhiệt sẽ giúp bạn cải thiện cái nhìn về cửa hàng của bạn.

Chắc rằng bạn sẽ tăng doanh số và tiết kiệm thời gian và chi phí khi sử dụng máy in nhiệt khi  bán hàng.

Lợi ích 4. Máy in hóa đơn nhiệt giúp giảm chi phí hoạt động.

Máy in hóa đơn nhiệt giúp Giảm chi phí hoạt động, tăng lợi nhuận vì Không sử dụng mực in.

Khác với các máy in thông thường và việc phải viết hóa đơn thủ công là việc phải dùng mực để in hoặc viết lên giấy thì máy in hóa đơn nhiệt sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp, máy sử dụng giấy in nhiệt để in hóa đơn. Cụ thể,  khi có tác dụng của nhiệt từ đầu in, thành phần hóa chất trong giấy in nhiệt của máy sẽ chuyển thành màu đen và hiển thị những thông tin cần thiết mà không cần sử dụng mực in. Điều này sẽ giúp chữ in sắc nét, không bị lem như in mực, không phải thay mực nhiều lần, không bị gãy kim in… tiết kiệm chi phí mua mực cũng như tránh được các trục trặc do mực in gây ra.

Lợi ích 5. Máy in nhiệt giúp giảm tiếng ồn.

So với các dòng máy in thông thường khác hiện có trên thị trường. máy in hóa đơn nhiệt chỉ gây tiếng kêu bíp chứ không gây ra tiếng kêu ầm ĩ trong quá trình in hóa đơn, điều này khiến người dùng rất dễ chịu, không bị cảm giác ức chế nếu chẳng may đang có việc khó chịu.

Lợi ích 6. Máy in nhiệt giúp tiết kiệm diện tích

thay vì phải để một chiếc máy to đùng, thô kệch ở trên bàn thành toán thì việc đặt chiếc máy in hóa đơn nhiệt dễ dàng hơn nhiều. Máy in hóa đơn nhiệt hiện tại được thiết kế khá nhỏ gọn, đẹp, thanh lịch cho nên sẽ giúp cửa hàng của bạn tiết kiệm rất nhiều diện tích cho các quầy thanh toán, tránh lãng phí khoảng trống. 

Lợi ích 7. Máy in nhiệt giúp theo dõi sát sao tình hình kinh doanh

Do được lắp đặt với phần mềm bán hàng kèm theo nên bạn sẽ dễ dàng theo dõi  tình hình kinh doanh của cửa hàng thông qua các báo cáo chi tiết theo ngày, tháng , năm điều này giúp hạn chế tối đa thất thoát -

Bên cạnh đó, Máy in hóa đơn nhiệt sẽ là công cụ để bạn quan sát nhân viên của mình. Bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được sản phẩm đã được bán là gì và giá cả của các sản phẩm ra sao. Điều này, sẽ ngăn chặn hành vi nhân viên của bạn gian lận bằng cách thu tiền của khách hàng mà không xuất hóa đơn. Và để chắc chắn hơn nữa, bạn hãy ghi chú ở ngoài cửa hàng rằng “Khách hàng vui lòng nhận hóa đơn thanh toán khi mua hàng”. Điều này vừa giúp đảm bảo quyền lợi người mua, vừa là cách khiến nhân viên bán hàng bắt buộc phải in hóa đơn thanh toán cho khách hàng.

Lợi ích 8. Máy in nhiệt giúp dễ dàng kiểm tra sai sót 

Chẳng may khách hàng của bạn không hài lòng về sản phẩm, có khiếu nại hay muốn đổi trả sản phẩm đã mua thì việc cần làm lúc này là kiểm tra, đối chiếu lại hóa đơn bán hàng và thông tin trên phần mềm kết nối với máy tính. Thật nhanh gọn, tiện lợi. Bạn sẽ biết được mọi thông tin về sản phẩm.  Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo tính trung thực, giải quyết khiếu nại một cách nhanh gọn, chính xác và khiến khách hàng hài lòng cho những lần mua hàng sau.

Lợi ích 9. Máy in nhiệt giúp Quảng cáo miễn phí cho cửa hàng

Một điều tuyệt vời khác nữa mà máy in nhiệt mang lại đó là mọi thông tin như địa chỉ và tên cửa hàng, số điện thoại, trang facebook .... của bên bạn đều được xuất hiện hóa đơn thanh toán. Nhờ những điều này, cửa hàng của bạn sẽ được quảng cáo từ chính người khách hàng đã mua sản phẩm của cửa hàng đến các khách hàng tiềm năng khác. Nếu muốn tìm địa chỉ của cửa hàng, họ chỉ cần xem lại hóa đơn là xong.  Do vậy, bạn sẽ không phải mất thêm rất nhiều tiền cho việc truyền thông, quảng cáo cho cửa hàng của bạn, điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo. 

Lợi ích 10: Máy in nhiệt giúp tiết kiệm nhân lực

Do khả năng xử lí vấn đề nhanh chóng, nên bạn sẽ không cần quá nhiều nhân lực cho công đoạn thanh toán cho khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt nhân viên cho công việc này. 

Hơn nữa, nhờ có thêm phần mềm bán hàng được tích hợp sẵn nên bạn sẽ dễ dàng chăm sóc khách hàng thân thiết qua phần mềm. điều này sẽ giúp việc chăm sóc khách hàng, hỗ trợ sau bán hàng trở nên dễ dàng hơn.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn 10 lợi ích tuyệt vời của  máy in nhiệt. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định là có nên chọn máy in nhiệt cho cưa hàng của mình hay không. Nếu bạn có như cầu mua sản phẩm giấy in nhiệt có thể liên hệ với chúng tôi.

---------------------------------------------------------------------------------

Chúng tôi là Công ty cổ phần đầu tu và sản xuất One Việt. Hiện tại, One Việt đang cung cấp hai loại giấy in nhiệt lõi nhựa và lõi giấy với kích thước khổ K80 K57. Giấy in nhiệt có thương hiệu One paper. Đảm bảo chất lượng in ấn vượt trội, dễ dàng sử dụng đối với các loại máy in hóa đơn hiện có trên thị trường.

Tất cả phôi giấy của các loại giấy này đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nước ngoài nên chất lượng được đảm bảo nhất định. Bề mặt giấy láng mịn giúp đầu in của máy in được bảo vệ tối đa. Màu giấy sáng đồng nhất cho phép hóa đơn sau khi in đạt chất lượng cao nhất.

Quy cách đóng gói của giấy in nhiệt với lớp giấy bạc bao bọc bên ngoài ngăn chặn độ ẩm của môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng của giấy. Điều này hạn chế tối đa tình trạng ẩm mốc xảy ra. Bụi bẩn từ môi trường bên ngoài, ánh sáng mặt trời cũng không thể xâm nhập vào bên trong.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT ONE VIỆT

Địa chỉ:Tòa Agribank 23 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

Hotline: 0915945826 | 02473018386

Email: onevietjsc@gmail.com

Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website:https://phanphoigiayinbill.com/

Các sản phẩm khác có thể bạn quan tâm:

Tags

Không có

Comments

No posts found

Bài viết mới

Bài viết khác