4 lí do vì sao các doanh nghiệp chọn decal tem nhãn mã vạch để quản lí hàng tồn kho?

             Decal tem nhãn mã vạch giúp nâng cao hiệu quả xử lý vật liệu tổng thể , làm giảm chi phí lao động, giảm hàng tồn kho theo yêu cầu từng cấp độ và chi phí lưu trữ, Theo dõi vật liệu hiệu quả và chính xác trên tất cả các quá trìn, Tăng lợi nhuận trên tài sản và hàng tồn kho..... 

              Ngày nay, Decal in tem nhãn mã vạch được sử dụng rất rộng rãi và hiệu quả trong nghiệp vụ quản lí hàng tồn kho. Trước đây, mọi việc quản lí hàng tồn kho đều phải xử lí một cách thủ công, kém năng suất và mất nhiều chi phí, công sức người lao động thì bây giờ, công đoạn quản lí hàng tồn kho kiều này đã đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều nhờ decal in tem nhãn mã vạch. Vậy cụ thể lí do tuyệt vời nào khiến các doanh  nghiệp lại dùng decal tem nhãn mã vạch để quản lí hàng tồn kho như vậy?

1- .Thứ nhất, decal tem nhãn mã vạch giúp làm giảm thời gian lập chỉ mục sản phẩm

Bạn biết rằng. toàn bộ quá trình lập danh mục,  theo dõi tài sản, thiết bị, và nhiều hơn nữa là mất rất nhiều thời gian của bạn. Thay vì phải làm thủ công công việc này thì bạn hãy dùng thử decal in tem nhãn mã vạch xem sao. 
Với máy quét decal mã vạch giấy decal in tem nhãn mã vạch thì công việc này của bạn sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Decal in tem nhãn mã vạchmáy quét mã vạch  có thể cắt giảm thời gian đó bằng một nửa hoặc hơn, do tính đơn giản của quy trình.
Đối với hầu hết các văn phòng, máy quét decal mã vạchdecal in tem nhãn mã vạch dễ dàng như dán nhãn và quét nó, khiến bạn có nhiều thời gian hơn để làm việc khác.


2- Thứ hai, decal tem nhãn mã vạch giúp bạn  loại bỏ lỗi từ nhập dữ liệu thủ công.

Sẽ rất khó chịu khi bạn phải nhập số liệu , mã sản phẩm bằng tay và chẳng may lại bị sai sót do bất cẩn. Việc lập danh mục bằng tay, đặc biệt là khi lập danh mục nhiều phần hoặc thành phần cùng một lúc,  khả năng xảy ra lỗi của con người do mệt mỏi là rất lớn. Lúc này máy quét mã vạchdecal in tem nhãn mã vạch là một giải pháp vô cùng tuyệt vời.
Bạn chỉ cần dùng decal tem nhãn mã vạch sau đó dùng máy quét mã vạch để quét mã vạch từ decal tem nhãn mã vạch, là bạn đã loại bỏ được công việc thủ công này. Mọi lỗi liên quan đến việc nhập số , dữ liệu đều sẽ chỉ là quá khứ bạn không còn phải quan tâm nữa.  Và quy trình này sẽ tự động hơn và không liên quan đến việc nhập số, chữ cái và mã cẩn thận.
Khi doanh nghiệp hoặc bộ phận của bạn phát triển, bạn sẽ thấy khó khăn hơn và khó hơn khi tiến hành các mục nhập thủ công cho tài sản hoặc hàng tồn kho của bạn. Bằng cách chuyển sang tem nhãn mã vạch ngay bây giờ, việc quản lý tăng trưởng sẽ dễ dàng hơn và bạn cũng sẽ tránh được đau đầu khi cố gắng chuyển quy trình hiện tại của mình sang decal in tem nhãn mã vạch. 


3. Thứ ba, Decal tem nhãn mã vạch sẽ giúp cho năng suất tăng trưởng của bạn cao hơn rất nhiều.

Như đã nói ở trên, việc nhập thủ công sẽ tốn của bạn rất nhiều thời giancông sức. bạn hãy thử hình dung xem: trong khi các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực của bạn đã sử dụng decal in tem nhãn mã vạchmáy quét mã vạch để tự động hóa và nâng cao năng suất lao động cho doanh nghiệp của họ, còn doanh nghiệp của bạn vẫn còn sử dụng phương thức thủ công thì thử hỏi doanh nghiệp của bạn sẽ cạnh tranh kiểu gì trong vấn đề này. 
Đối với một doanh nghiệp nhỏ, phi lợi nhuận, văn phòng hoặc bộ phận, ý tưởng sử dụng nhãn mã vạch có vẻ vô cớ, đặc biệt nếu văn phòng của bạn đã có hệ thống nhập thủ công. Nhưng trong thực tế, decal tem nhãn mã vạch có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp hoặc văn phòng của bạn rất nhiều thời gian và tiền bạc. 


4 - Thứ tư, đó là việc chi phí đầu tư cho decal in tem nhãn mã vạch khá rẻ 

Nếu bạn lo lắng về việc sẽ mất bao nhiêu thời gian và tiền bạc để bắt đầu một quy trình kiểm kê liên quan đến decal in tem nhãn mã vạch, thì câu trả lời sẽ là sẽ mất rất ít thời gian cũng như là chi phí cho vấn đề này. 
Hầu hết các máy quét và decal in tem nhãn mã vạch đều dễ sử dụng, thiết lập, và rất dễ để đào tạo cho nhân viên của bạn. Một khi nó lên và chạy, bạn sẽ thực sự tiết kiệm thời gian trong thời gian dài. 

Các giải pháp tem nhãn mã vạch cho sản xuất cần được áp dụng một cách nhất quán với việc quét mã vạch của hàng hóa và vị trí. Hồ sơ cập nhật phải được lưu giữ thông tin: có bao nhiêu mặt hàng được lưu trữ và lưu trữ ở đâu. Do đó một công ty có thể tránh đặt mua thêm nguyên liệu đơn giản chỉ vì việc phân phối trước đó được lưu trữ ở một địa điểm không xác định.

Tương tự, quét mã vạch khi sản phẩm hoàn chỉnh được đưa ra hoặc chọn cho phép một công ty xác định những mặt hàng nào bán nhanh hơn và cần nhiều dây chuyền sản xuất; cũng như giúp cắt giảm lượng hàng hóa tồn kho và do đó chi phí tương ứng có thể được giảm.

Các chi phí khác có thể tránh được bao gồm chi phí thay thế của thiết bị hoặc dụng cụ bị mất tích. Các giải pháp tem nhãn mã vạch cho sản xuất bao gồm việc sử dụng giấy decal in tem nhãn mã vạch cho quản lý tài sản. Điều này có nghĩa là việc kiểm tra các công cụ sản xuất hay tài sản cố định của nhà máy có thể nhanh chóng và đơn giản, đồng thời quản lý đúng cách.

Tài sản của nhà máy được theo dõi và trả lại để lưu trữ để người khác sử dụng, thay vì bị lãng quên trong một bộ phận sản xuất. Bằng cách này, các công ty thậm chí có thể không còn thấy thiết bị và công cụ như là một khoản chi phí cho công ty mà thay vào đó coi đó là máy phát lợi nhuận và doanh thu.

Ngoài ra, decal tem nhãn mã vạch còn giúp doanh nghiệp của bạn trong các vấn đề sau:
  • Nâng cao hiệu quả xử lý vật liệu tổng thể , làm giảm chi phí lao động
  • Giảm hàng tồn kho theo yêu cầu từng cấp độ và chi phí lưu trữ
  • Theo dõi vật liệu hiệu quả và chính xác trên tất cả các quá trình
  • Tăng lợi nhuận trên tài sản và hàng tồn kho
  • Tăng chất lượng của hàng hóa thành phẩm và cải thiện độ chính xác khi vận chuyển.
  • Hỗ trợ bán hàng bằng mã vạch một cách hiệu quả
  • Hỗ trợ quản lý doanh thu bán hàng trên phần mềm thông qua mã vạch
  • Hỗ trợ quản lý , kiểm kê kho một cách nhanh chóng, đơn giản , chính xác
  • Giải pháp chuyên nghiệp hóa cho cửa hàng của bạn
  • Hỗ trợ quảng bá thương hiệu thông qua các thông tin cửa hàng được in trên mã vạch.

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn nhưng lí do mà doanh nghiệp cảu bạn nên sử dụng decal in tem nhãn mã vạch để vận hành doanh nghiệp. HI vọng với nhưng thông tin trên sẽ rất hữu ích cho doanh nghiệp của bạn. 

Tags

Comments

No posts found

Bài viết mới

Bài viết khác