5 điều cần lưu ý khi chọn giấy in nhiệt k57

               Giấy in nhiệt k57 ngày nay đã quá phổ biến rồi. Giấy in nhiệt k57 được dùng trong hoạt động thanh toán, ở những địa điểm mua sắm... Nhưng đâu phải ai cũng biết cần lưu ý điều gì khi mua. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn 6 điều cần lưu ý khi chọn giấy in nhiệt k57. 

               Ngày này,  giấy in nhiệt k57  được dùng phổ biến cho các máy in hóa đơn, máy tính tiền Casio ở các siêu thị, nhà hàng, các quán café, karaoke, hay các shop thời trang, nơi mà những địa điểm hoạt động bán hàng diễn ra. Vậy những lưu ý gì khi mua giấy in nhiệt k57. Bài viết sau đây sẽ trả lời giúp bạn vấn đề này.


Tổng quan về giấy in nhiệt k57.

Giấy in nhiệt k57 là một loại giấy đã được tráng hóa chất để chạy nhiệt, khi giấy tiếp xúc với nhiệt độ thì hóa chất có trên giấy sẽ được đổi màu và sẽ xuất hiện một hình ảnh. Các bề mặt của giấy sẽ được phủ một loại thuốc nhuôm gồm có Leuco Fluoran và acid octadecylphosphonic.

Khi bề mặt giấy in nhiệt làm nóng, thuốc nhuộm sẽ hòa với axit và tạo nên sự chuyển màu, khi nhiệt độ trở lại bình thường giấy sẽ bảo vệ hình ảnh với tính năng bền bỉ nhất. 

giay-in-nhiet-onepaper

GIấy in nhiệt k57 one paper

Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn giấy in nhiệt k57.

- Lưu ý 1:  Phải xác định khổ giấy in nhiệt bạn đang dùng có đúng là khổ giấy in nhiệt k57 không. 

Trước hết, bạn phải biết được máy in nhiệt của bạn đang dùng khổ giấy in nhiệt như thế nào? vì nếu chọn không đúng khổ sẽ không hợp với máy in nhiệt mà bạn đang sử dụng.

Thông thường có 2 khổ giấy in nhiệt thông dụng, đó là khổ giấy in nhiệt k57giấy in nhiệt k80. Nếu bạn không biết hoặc không chắc chắn, bạn có thể dùng thước đo chiều rộng của cuộn giấy, tiếp theo là đường kính của cuộn giấy, đường kính lõi của cuộn giấy. Nếu kích thước chiều rộng bằng 57mm thì đó chính là cuộn giấy khổ k57. Nếu có những chệnh lệch từ 1mm đến 2mm thì máy vẫn có thể sử dụng được.

Nhưng tùy theo lĩnh vực và đặc thù của loại hình kinh doanh mà bạn có thể dùng máy in sử dụng cuộn giấy có đường kính nhỏ, hoặc in công nghiệp

Những của hàng, quán ăn, café, thức ăn nhanh đều sử dụng loại giấy in chuyển nhiệt có khổ to là K80. Ngoài ra, các quán mini, máy tính casio sẽ sử dụng giấy in nhiệt K57.

GIẤY IN BILL ONE PAPER

Đo kích thước giấy in nhiệt k57

- Lưu ý 2: Phải  xác định đường kính cuộn giấy in nhiệt có phải là đường kính cuộn giấy k57 phù hợp với máy in nhiệt của bạn không? 

Vấn đề thứ 2 bạn cần lưu ý đó chính là đường kính của cuộn giấy in nhiệt. 

Nếu chọn không đúng đường kính mà máy in của bạn có thể sử dụng, thì sẽ dẫn đến tình trạng mất thời gian, công sức trong việc lựa chọn giấy in nhiệt. Cách xác định đường kính cuộn giấy in nhiệt cũng tương tự như cách xác định khổ giấy in nhiệt đó là bạn cũng dùng thước để đo vòng tròn đường kính cuộn giấy in nhiệt. 

Đường kính của giấy in nhiệt thông thường từ 45mm đến 47mm, ngoài ra còn có giấy in nhiệt đường kính 30mm, 38mm. Ở các đơn vị sử dụng tần suất nhìu thì có thể sử dụng các đường kính lớn hơn như 90mm, 80mm và 65mm. 

Giấy in nhiệt có thể xảy ra những tình huống bị sai số, những tình huống này là do có sự chệnh lệch về cách đóng gói chưa chặt hoặc các cuộn dài hơn với đường kính cuộn giấy. Nếu bạn lo ngại, hãy chọn một đơn vị tốt nhất, uy tín và chất lượng để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. 

luu ý khi chọn mua giấy in nhiệt k57 giá sỉ

Đường kính giấy in nhiệt k57

- Lưu ý 3: Lĩnh vực bạn đang kinh doanh và máy in nhiệt mà bạn đang sử dụng có phải là dành cho giấy in nhiệt k57 không?

Tùy vào các lĩnh vực kinh doanh, cũng như là các dòng máy in nhiệt  mà bạn nên chọn giấy in nhiệt phù hợp nhất.

Như các ngành làm trong ngân hàng sẽ sử dụng giấy in nhiệt có kích thước  57mm x 80mm.  Các đơn vị bán lẻ sẽ sử dụng 80mm x 45mm. Các quán game sẽ sử dụng 57mm x 45mm. các công ty điện lực sẽ sử dụng 57mm x 38mm.
Ngoài ra, khi chọn giấy in nhiệt k57 hãy lấy đúng với máy sử dụng, nếu bạn thấy khó khăn hãy chọn một công ty để được tư vấn tốt nhất. 

máy pos thanh toán

GIấy in nhiệt k57 và máy pos

-Lưu ý 4: Số lượng giấy in nhiệt k57 bạn sẽ mua là bao nhiêu cuộn. 

Điều này khá quan trọng. Bởi nếu bạn mua nhiều chắc chắn sẽ mua được giá tốt và có nhiều chính sách ưu đãi hơn.

Để tiết kiệm những chi phí của doanh nghiệp hoặc công ty bạn cần lên danh sách, tính toán chi phí để có thể tiết kiệm ngân sách và mua vừa đủ với số lượng cần thiết. Nếu sử dụng nhiều bạn nên mua với số lượng lớn vì sẽ được chiết khấu giá tốt hơn.

- Lưu ý 5:  Các đơn vị hay thương hiệu sản xuất giấy in nhiệt k57.

Điều tối quan trọng nữa là các đơn vị kinh doanh, sản xuất giấy in nhiệt k57.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều hãng sản xuất giấy in nhiệt k57. Có  thể kể đến một số hãng đó là :

+ Giấy Sazaki của Nhật, hay Antech của Việt Nam? Nhìn trực quan bạn có thể phân biệt như sau. Giấy của Sazaki màu trắng đục, bề mặt giấy mịn không hại đầu in, cuộn chặt gọn gàng

+ Giấy của Antech màu trắng, về mặt thẩm mỹ đóng gói thủ công nên không được đẹp. Ngoài ra bạn có thể xem nhãn hiệu trên cuộn giấy là Sazaki, hay Antech.

+ Giấy One Paper của công ty cổ phần đầu tư và sản xuất One VIêt. GIấy in nhiệt k57 mang thương hiệu One paper có màu trắng, bề mặt giấy in rất mịn, không gây hại cho đầu máy in nhiệt. Giấy được đóng gói, cuộn chặt gọn gàng rất chuyên nghiệp. Phôi giấy in nhiệt k57 của công ty One Việt là phôi giấy OJI của Nhật Bản nên chất lượng hoàn toàn là chất lượng quốc tế. 

Trên đây là một số lưu ý các bạn cần phải biết khi lựa chọn giấy in nhiệt k57 để sử dụng. Chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình tìm hiểu và sử dụng giấy in nhiệt k57

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua giấy in nhiệt k57, có thể tham khảo các sản phẩm giấy in nhiệt của chúng tôi  tại đây

--------------------------------------------------

Tại sao nên mua giấy in nhiệt tại công ty cổ phần One Việt?

- Chúng tôi xin đảm bảo cung cấp giấy in nhiệt giá rẻ nhất: như giấy in nhiệt k80, giấy in nhiệt k57, giấy in hóa đơn điện nước.....

- Giấy in nhiệt của chúng tôi bảo đảm chất lượng với công nghệ sản xuất hiện đại, giấy đảm bảo độ nét, độ dày, đặc biệt trong thành phần của giấy in nhiệt có chứa chất bảo quản đầu in nhiệt cho máy in hóa đơn
- Giấy in nhiệt của chúng tôi đảm bảo cung cấp giấy in nhiệt giá rẻ nhất miền Bắc. Bạn có thể so sánh với giá một số bên để thấy được điều này
- Chúng tôi chuyên bán buôn và bán lẻ. Nếu bạn muốn mua số lượng lớn, bạn yên tâm bạn sẽ nhận được giá ưu đãi nhất
- Vận chuyển hàng hóa tận nơi. (Mua số lượng trên 1 thùng)

- Liên hệ:

HOTLINE: 0915945826 | 02473018386

VPGD: Tòa Agribank 23 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

Tags

Comments

bài viết lưu ý về giấy in nhiệt k57 rất hữu ích
Bài viết mới

Bài viết khác