5 lí do bạn nên chọn giấy in hóa đơn OnePaper.

         Lý do bạn nên chọn giấy in one paper vì chất lượng giấy của chúng tôi là chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi là nhà sản xuất nên giá cả sẽ là giá sỉ và chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Mời các bạn xem thêm bài viết chi tiết dưới đây.         

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy in hóa đơn khác nhau, thương hiệu và chất lượng cũng khác nhau. Thường thì những đơn vị trung gian phân phối sẽ biết và phân biệt được về chất lượng giấy, còn người tiêu dùng cuối cùng thì thường ko quan tâm đến thương hiệu cũng như không biết phân biệt chất lượng cuả sản phẩm, mà chỉ quan tâm đến giá bán, cứ giá rẻ là mua. Nhưng nếu họ biết rằng chất lượng giấy ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của máy in và chất lượng hóa đơn in ra thì câu chuyện sẽ khác. Dưới đây là 5 lí do vì sao bạn nên chọn giấyin OnePaper cho doanh nghiệp của bạn.


1. Lí do thứ nhất 1: Phôi giấy được nhập khẩu và sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.

Thị trường giấy in nhiệt hiện nay đang trôi nổi, tràn lan rất nhiều các loại giấy in nhiệt khác nhau, chất lượng tốt cũng có, mà chất lượng xấu cũng có. Các loại giấy in nhiệt này thường được làm ra theo các phôi giấy được nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau như trung quốc, nhật bản, ấn độ, hàn quốc....

One Paper là thương hiệu giấy được công ty cổ phần đầu tư và sản xuất One Việt chúng tôi sản xuất và phân phối trực tiếp với nguồn phôi giấy nhập khẩu trực tiếp từ phôi giấy Oji Nhật Bản. Chúng tôi đã hợp tác với công ty OJI bên phía Nhật Bản để kí kết, hợp tác, chuyển giao quy trình sản xuất, nhập khẩu và phân phối giấy in nhiệt từ phía công ty bạn. 

Chính vì thế, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng giấy khi sử dụng giấy in nhiệt của  công ty cổ phần đầu tư và sản xuất One Việt chúng tôi. Quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm từ công ty tại đây

2. Lí do thứ nhất 2: Giá cả hết sức cạnh tranh.

        Hiện nay, có 2 hình thức để quý khách hàng có thể mua được sản phẩm giấy in nhiệt đó là mua trực tiếp từ nhà sản xuất, hoặc mua từ đơn vị nhập khẩu rồi phân phối giấy in nhiệt ra thị trường. 

Với hình thức mua từ nhà sản xuất trực tiếp giấy in nhiệt, quý vị có thể mua được giá gốc, giá tốt nhất từ phía nhà sản xuất do các đơn vị sản xuất  này không phải mất chi phí trung gian nên giá cả từ các đơn vị sản xuất này rất cạnh tranh. Điều này rất có lợi cho phía quý đối tác. 

Còn với hình thức mua từ đơn vị nhập khẩu và phân phối, quý khách không thể mua được giá tận gốc do các đơn vị này phải chịu phí trung gian, các thuế và  phí nhập khẩu...

        Với  công ty cổ phần đầu tư và sản xuất One Việt, vì chúng tôi trục tiếp sản xuất và phân phối giấy in nhiệt ra thị trường nên chúng tôi có thể chủ động trong việc  tối ưu hóa được chi phí sản xuất và cắt bớt được chi phí cho các đơn vị trung gian nên giá bán của công ty cổ phần đầu tư và sản xuất One Việt chúng tôi rất cạnh tranh so với các loại giấy in hóa đơn khác trên thị trường. Chúng tôi cam kết, đảm bảo giá cả là tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường. Tham khảo các sản phẩm của chúng tôi  tại đây

3. Lí do thứ nhất 3: Đảm bảo tuổi thọ của máy in.

Nếu giấy in nhiệt bạn sử dụng không phải là hàng chính hãng, nó sẽ rất gây hại cho máy in. 

Tại  công ty cổ phần đầu tư và sản xuất One Việt, chúng tôi cam kết giấy in nhiệt được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế nên không như các giấy in nhiệt có chất lượng kém tràn lan trên thị trường, giấy in nhiệt  onepaper rất tốt và không gây hại cho máy in của bạn, giúp đảm bảo tuổi thọ của máy in.

Giấy in hóa đơn k80giấy in hóa đơn k57 là những loại giấy in nhiệt phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, phù hợp với đại đa số các loại máy in nhiệt thông dụng, phù hợp với đa dạng các ngành hàng và loại hình kinh doanh. Các đơn vị dùng giấy in nhiệt k80giấy in nhiệt k57 phổ biến như nhà hàng khách sạn, cà phê, trà chanh trà sữa, shop thời trang, shop đồ công nghệ, siêu thị, phòng khám bệnh viện... Tham khảo các sản phẩm giấy in nhiệt của công ty tại đây

4. Lí do thứ nhất 4: Vì chúng tôi có chính sách tốt nhất cho khách hàng.

Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất One Việt chúng tôi  chuyên sản xuất và phân phối giấy in nhiệt theo tiêu chuẩn quốc tế.Chúng tôi luôn muốn hợp tác lâu dài với quý khách hàng nên chúng tôi sẽ luôn có những chính sách ưu đãi tốt nhất cho quý đối tác. 

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian, đúng địa điểm hai bên đã thống nhất. Nếu sản phẩm bị lỗi hay không đúng miêu tả như bên chúng tôi đã cam kết cho quý đối tác, chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí cho quý đối tác.

Đặc biệt với những khách hàng mua hàng với số lượng lớn, chúng tôi luôn có những mức giá đảm bảo tốt nhất thị trường. 

5. Lí do thứ nhất 5: Vì chúng tôi cảm kết hợp tác với khách hàng trên tinh thần 2 bên cùng có lợi.

Vi là doanh nghiệp lâu năm trên thị trường giấy in nhiệt, chúng tôi luôn muốn là một phần cho giải pháp doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi luôn lấy phương châm cùng nhau hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng có lợi để phát triển bền vững. Khi quý khách có nhu cầu in hóa đơn với khổ giấy k80, k57 thì hãy liên hệ với công ty cổ phần đầu tư và sản xuất One Việt để mua được sản phẩm tốt nhất, giá ưu đãi nhất, giao hàng miễn phí nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất One Việt
  • HOTLINE: 0915945826 | 02473018386
  • Miễn phí giao hàng tận nơi theo yêu cầu
  • VPGD: Tòa Agribank 23 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN
  • XƯỞNG SX: Số 9, Ngõ 7 phố Hưng Phúc, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Tags

Comments

Giấy dùng ổn, rất ok.
Mình đã dùng giấy in nhiệt của công ty bạn, mình thấy rât thích. Dịch vụ bên bạn rất tuyệt vời!
Bài viết mới

Bài viết khác