5 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng giấy decal in nhãn mã vạch?

                 Lợi ích tuyệt vời của giấy decal in nhãn mã vạch đó là Độ chính xác, Quản lý thời gian, Trách nhiệm, Tiết kiệm tiền, không cần sử dụng cuộn mực, và đặc biệt đảm bảo cho các hoạt động được thực hiện nhất quán...

                Ngày này,  giấy in decal mã vạch đã trở nên rất quen thuộc trong cuộc sống. Mã vạch không chỉ để sử dụng tại các cửa hàng siêu thị, mà bây giờ nó đã được sử dụng rất nhiều và là một phần không thể thiếu trong những khối xây dựng tổ chức, ở tất cả các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp khác nhau. Vậy tại sao giấy in decal mã vạch lại trở nên phổ biến và tuyệt vời đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng giấy decal in nhãn mã vạch. 

1- Giấy decal in nhãn mã vạch là gì?

Giấy in mã vạch hay còn được gọi là decal in mã vạch, decal tem nhãn, giấy decal... là phụ kiện không thể của máy in mã vạch. Sự kết hợp giữa giấy in mã vạch, tem mã vạch với máy in mã vạch, máy quét mã vạch, phần mềm quản lý bán hàng bằng mã vạch... là giải pháp quản lýbán hàng hiện đại 4.0 hiện nay.

Giấy in mã vạch barcode là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực. Để in được mã vạch, ngoài giấy in tem mã vạch cần có máy in mã vạch và phần mềm tạo mã vạch chuyên dụng. Từ đó, người dùng có thể tùy chỉnh mã vạch về loại mã vạch, kích thước, các ký tự đặc biệt... để tạo ra hệ thống mã vạch cho các sản phẩm.

Không chỉ là mã vạch tự quan trọng để hiểu, nhưng việc sử dụng nhãn mã vạch, mã vạch in có thể được áp dụng cho nhiều loại bề mặt sản phẩm dưới nhiều điều kiện khác nhau là những gì thúc đẩy năng suất của một tổ chức. Mã vạch là không chỉ để sử dụng tại các quầy bán hàng khi bạn mua hàng tạp hóa.

2- Lợi ích của giấy decal in nhãn mã vạch?

Thứ nhất:   Tem nhãn mã vạch giúp tăng độ chính xác.

Tem nhãn mã vạch cải thiện tính xác thực của dữ liệu hơn 99% bằng phương pháp ghi nhãn sản phẩm. Các sản phẩm và hàng tồn kho do sở hữu các mã số mã vạch được in trên giấy decal in nhãn mã vạch, cho nên việc thu thập dữ liệu sẽ trở nên tự động và rất chính xác, hầu như không có bất kỳ chỗ sai sót nào.

Trong khi đó, nhiều doanh nghiệp do không sử dụng giấy in decal mã vạch mà sử dụng phương pháp ghi chép thông thường cho nên dẫn đến việc quản lí hàng tồn khoquản lý tài sản trở nên rất khó khăn và dễ bị sai sót. Các doanh nghiệp dựa trên các quy trình thủ tục thấy rằng họ đang chạy ở dưới hiệu suất cao nhất và mất tiền không cần thiết. Điều này có thể  giết chết lợi nhuận.

Thứ hai: Tem nhãn mã vạch giúp bạn quản lí thời gian và nâng cao hiệu quả.

Trong cuộc chạy đua năng suất như hiện nay, thời gian là thứ hết sức quan trọng. Nếu bạn không thay đổi và rút ngắn thời gian làm những việc cần thiết thì doanh nghiệp của bạn rất dễ bị bỏ lại phía sau. 

Tem nhãn mã vạch giúp bạn quản lý thời gian thực sự hiệu quả. Tem nhãn mã vạch giúp bạn làm việc nhanh hơn và thời gian làm việc của người lao động được giảm đáng kể bằng phương pháp chuyển đổi nhãn, theo dõi những dữ liệu bằng hệ thống điện tử theo thời gian thông quá trình tiêu dùng tem nhãn mã vạch. 

Thứ ba: Tem nhãn mã vạch giúp bạn giảm thiệt hại

Với tem nhãn mã vach, bạn không cần phải in nhiều nhãn hơn bạn cần (không giống như số lượng tối thiểu in tiền in ấn chạy). Bạn sẽ không bị bắt và mất thêm chi phí nếu khách hàng thay đổi số lượng đặt hàng hoặc điều chỉnh số lượng khi bạn chỉ in mã vạch nhãn bạn cần khi bạn cần chúng. 

Thứ tư: Tem nhãn mã vạch giúp bạn kiểm soát kinh doanh tốt

Trong trường hợp bạn muốn thêm logo công ty của khách hàng vào giấy decal in tem nhãn mã vạch, bạn hoàn toàn  có thể làm được.  Bạn chỉ  cần bao gồm một số mới, mô tả mới hoặc thay đổi phút chót để bố trí? Bạn chỉ cần sử dụng phần mềm Bartendet, Label matrix...để thực hiện các thay đổi và in. Bạn thậm chí có thể cung cấp cho khách hàng của bạn bố trí nhãn tùy chỉnh của riêng họ.  

Thứ năm: Tem nhãn mã vạch giúp cho các hoạt động trở nên nhất quán 

Về vấn đề này, tem nhãn mã vạch đảm bảo cho những hoạt động một cách thức nhất quán và tăng chất lượng quản lý sản phẩm khi phối hợp các chức năng điều hành dữ liệu và ngăn ngừa tắc nghẽn tại các trạm nhập dữ liệu. 

Trên đây, chúng tôi vừa gửi tới các bạn 5 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng giấy decal in nhãn mã vạch. Nếu các bạn có bất kì thắc mắc hay quan tâm đến các sản phẩm giấy in mã vạch hoặc giấy in nhiệt hãy để lại câu hỏi bên dưới để chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp. Hay nếu các bạn có nhu cầu muốn mua giấy in nhiệt hay giấy in tem nhãn mã vạch hãy liên hệ với chúng tôi. 

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT ONE VIỆT
  • HOTLINE: 0961188391 | 02473018386
  • VPGD: Tòa Agribank 23 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN
  • XƯỞNG SX: Số 9, Ngõ 7 phố Hưng Phúc, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội 

Tags

Comments

No posts found

Bài viết mới

Bài viết khác