5 lưu ý để dùng máy in hóa đơn nhiệt tốt hơn.

                 Lưu ý để sử dụng máy in hóa đơn nhiệt thì rất nhiều, có thể là vệ sinh sạch sẽ máy in nhiệt, lau chùi thường xuyên, đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng... 

                 Máy in hóa đơn nhiệt ngày nay đã trở nên rất phổ biến bởi tính tiện lợi, cũng như là các tính năng mà nó mang lại. Nhưng để sử dụng như thế nào cho hiệu quả cũng như là để sử dụng cho được lâu dài và giúp cho máy in hóa đơn nhiệt được bền hơn thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 5 lưu ý cần phải nhớ để dùng máy in hóa đơn nhiệt tốt hơn.

1- Lưu ý 1:  Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Thông thường, mọi người có thói quen thông thường mọi người có thói quen không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nên điều này rất không tốt nếu như bạn không biết chắc chắn về vấn đề mình đang làm.

Và máy in hóa đơn nhiệt cũng vậy, nhiều người thường tự ký kết nối dây cắm mà không đọc kỹ hướng dẫn. Điều này có thể sẽ gây ra sự kết nối sa không đúng như trong sách hướng dẫn. Các kết nối sai này có thể sẽ gây hư hỏng cho máy in hóa đơn nhiệt. Điều này không tốt và có thể sẽ làm cho bạn phải tốn thêm chi phí để sửa chữa. 

Do đó, bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sửu dụng trước khi dùng máy in hóa đơn nhiệt.

2- Lưu ý 2: Phải đặt máy in hóa đơn nhiệt ở vị trí tốt

Đúng vậy, bạn luôn phải đặt máy in hóa đơn nhiệt ở vị trí tốt.  Vị trí tốt ở đây được hiểu là: đó là về mặt nằm ngang vững chắc không dễ bị trơn trượt hay gồ ghề dễ rơi vỡ.

Đặc biệt vị trí đó không bị ẩm mốc, ẩm ướt, không quá nóng cũng không quá lạnh mà phải luôn khô ráo thoáng mát không gần các vật dễ phát sinh nhiệt trong quá trình sử dụng vì điều đó sẽ gây hại cho máy in hóa đơn nhiệt. Có thể làm biến dạng các bộ phận của  máy in hóa đơn nhiệt.

Do đó, khi sử dụng, bạn hãy đảm bảo  đặt máy in hóa đơn nhiệt luôn được đặt  trên bề mặt ngang vững chắc và ổn định. Không nên di chuyển máy in khi máy đang in. Vì điều đó rất có thể sẽ làm cho sản phẩm có thể bị vỡ hay gây thương tích nếu bị rơi.

Không sử dụng máy ở nơi có độ ẩm cao hay nhiều bụi. Độ ẩm quá mức và bụi có thể gây hư hỏng thiết bị hoặc cháy nổ khi dùng máy in hóa đơn nhiệt quá lâu. 

Ngoài ra, khi để máy in nhiệt ở nhiệt độ hoặc độ ẩm cao, giấy in nhiệt bên trong máy có thể bị biến đổi màu, có thể không in được, điều này cũng tác động xấu đến máy in nhiệt.

3- lưu ý 3: Tránh để các vật khác đè lên máy in hóa đơn nhiệt.

Nhiều người có thói quen hay đặt các vật dụng linh tinh lên máy in hóa đơn nhiệt. Điều này không tốt bởi khi các vật dụng đó có thể sẽ bị rơi vào máy in hóa đơn nhiệt trong quá trình sử dụng. Nếu các vật này sắc nhọn có khả năng làm tổn thương đến các bộ phận bên trong của máy in hóa đơn nhiệt. Dẫn đến máy bị hư hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng khi sử dụng.

Đặc biệt không được đặt các vật nặng có trọng lượng lớn nên máy in hóa đơn nhiệt  vì các vật này có thể là máy in hóa đơn nhiệt bị  xước và điều này sẽ làm biến dạng máy in hóa đơn nhiệt và sẽ làm máy in hóa đơn nhiệt trở nên xấu xí ảnh hưởng đến mỹ quan của nhà hàng.  Nếu vật đó quá nặng có thể làm máy in hóa đơn nhiệt bị vỡ nếu chẳng may tác động mạnh lên máy in hóa đơn nhiệt.

4- Lưu ý 4: Sử dụng đúng giấy in hóa đơn nhiệt 

Phải sử dụng đúng giấy in hóa đơn nhiệt cho máy in hóa đơn nhiệt của bạn.  Vì mỗi máy in hóa đơn nhiệt được thiết kế để sử dụng một loại giấy in hóa đơn nhiệt nhất định cho nên bạn phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ khổ giấy cũng như vợ giấy mà máy in hóa đơn nhiệt của bạn có thể sử dụng được. 

Hiện nay trên thị trường có hai loại khổ giấy in nhiệt chính và phổ biến nhất đó là khổ giấy in nhiệt k57 và khổ giấy in nhiệt K80.  Tùy vào mục đích sử dụng của bạn là gì máy in hóa đơn nhiệt của bạn sử dụng loại khổ giấy nào thì bạn nên chọn và tìm hiểu kỹ về loại giấy in hóa đơn nhiệt cho máy in hóa đơn nhiệt của bạn.

Bạn cần tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ cứ cũng như là chất liệu để làm giấy in hóa đơn nhiệt đó. Vì nếu giấy in hóa đơn nhiệt không tốt, chất liệu kém sẽ làm ảnh hưởng đến đến đầu in của máy in hóa đơn nhiệt. 

Mà đầu in lại là bộ phận quan trọng nhất của máy in hóa đơn nhiệt. Nếu như đầu in bị hỏng thì thì máy in hóa đơn nhiệt sẽ trở thành vật phế liệu. Điều này sẽ gây hại và làm cho bạn phải tốn thêm rất nhiều chi phí để sửa chữa cũng như là mua máy in hóa đơn nhiệt mới.

Chính vì vậy, khi lựa chọn giấy in nhiệt cần phù hợp với mục đích sử dụng, máy in của bạn và đảm bảo yếu tố chất lượng sản phẩm.

5 - Lưu ý 5: Cẩn thận trong quá trình sử dụng máy in.

Trong quá trình thay thế cuộn giấy in nhiệt, cũng như là sử dụng máy in hóa đơn nhiệt bạn sẽ phải phải bỏ cuộn giấy in hóa đơn nhiệt sao và thay thế một cuộn giấy in hóa đơn nhiệt mới.  Khi đó, bạn phải cẩn thận để không làm tổn thương đến các ngón tay của bạn trong quá trình sử dụng.  

Cẩn thận để không làm tổn thương các ngón tay của bạn khi dùng máy, khi bạn loại bỏ giấy in hay nạp / thay thế cuộn giấy in hóa đơn. Nếu  không may tay bạn bị xây xước hay chảy máu thì bạn không nên thay cuộn giấy in nhiệt mới mà nên đi  băng bó vết thương trước rồi sau đó mới sử dụng máy in hóa đơn nhiệt. Vì có thể các chất trong máy in hóa đơn nhiệt sẽ dính vào máu và đi vào cơ thể bạn, điều này không tốt cho sức khỏe. 

Nếu nước hoặc chất lỏng khác rơi vào máy in, hãy rút dây điện ngay lập tức, và sau đó liên hệ với đại lý hoặc trung tâm dịch vụ để được xử lý kịp thời. Nếu có xuất hiện khói, mùi lạ, hoặc tiếng ồn bất thường bạn hãy tắt máy của bạn ngay lập tức.

Trên đây, là 5 lưu ý chúng tôi muốn chia sẻ với bạn trong quá trình sử dụng máy in hóa đơn nhiệt an toàn và hiệu quả. Chúng tôi hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng máy in hóa đơn nhiệt.

Nếu bạn  có bất cứ thắc mắc hay vấn đề nào cần giải đáp có thể comment bên dưới để chúng tôi có thể chia sẻ giúp bạn. 

Nếu như bạn có nhu cầu mua giấy in hóa đơn nhiệt có thể liên hệ với chúng tôi.

-------------------------------------------------

Chúng tôi là Công ty cổ phần đầu tu và sản xuất One Việt. Hiện tại, One Việt đang cung cấp hai loại giấy in nhiệt lõi nhựa và lõi giấy với kích thước khổ K80 K57. Giấy in nhiệt có thương hiệu One paper. Đảm bảo chất lượng in ấn vượt trội, dễ dàng sử dụng đối với các loại máy in hóa đơn hiện có trên thị trường.

Tất cả phôi giấy của các loại giấy này đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nước ngoài nên chất lượng được đảm bảo nhất định. Bề mặt giấy láng mịn giúp đầu in của máy in được bảo vệ tối đa. Màu giấy sáng đồng nhất cho phép hóa đơn sau khi in đạt chất lượng cao nhất.

Quy cách đóng gói của giấy in nhiệt với lớp giấy bạc bao bọc bên ngoài ngăn chặn độ ẩm của môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng của giấy. Điều này hạn chế tối đa tình trạng ẩm mốc xảy ra. Bụi bẩn từ môi trường bên ngoài, ánh sáng mặt trời cũng không thể xâm nhập vào bên trong.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT ONE VIỆT

Địa chỉ:Tòa Agribank 23 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

Hotline: 0915945826 | 02473018386

Email: onevietjsc@gmail.com

Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website:https://phanphoigiayinbill.com/

Các sản phẩm khác có thể bạn quan tâm:

Tags

Không có

Comments

No posts found

Bài viết mới

Bài viết khác