Chọn giấy in decal mã vạch cho thiết bị linh kiện điện tử như thế nào?

            Giấy in decal mã vạch cho thiết bị linh kiện điện tử là giấy tốt có tuổi thọ cao, chịu được tác động của nhiệt độ cao, đô ẩm cao. CHịu được ma sát tốt và đặc biệt phải có độ bám dính rất cao.

            Cuộc sông hiện đại ngày nay luôn đòi hỏi các sản phẩm tiêu dùng chất lượng. Và giấy in tem nhãn mã vạch dành cho thiết bị linh kiện điện tử cũng không phải là ngoại lệ, đặc biệt là giấy decal in tem nhãn mã vạch dành cho thiết bị linh kiện điện tử. Vậy, phải chọn giấy decal in tem nhãn mã vạch như thế nào để sử dụng cho thiết bị linh kiện điện tử thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin hết sức hữu ích này. 

1- Những yêu cầu của ngành thiết bị điện, điện tử với decal in tem nhãn mã vạch?

Trước hết, ta cùng tìm hiểu xem ngành thiết bị linh kiện điện, điện tử đòi hỏi những yêu cầu gì của deal in tem nhãn mã vạch?

- Đầu tiên phải kể đến đó là yêu cầu decal in tem nhãn mã vạch phải có tuổi thọ cao.

Do đặc thù lĩnh vực, các các thiết bị, linh kiện điện tử đòi hỏi phải có tuổi thọ cao rất là cao, hơn rất nhiều so với những mặt hàng, lĩnh vực khác trong ngành tiêu dùng. Do đó, để thiết bị linh kiện điện, điện tử được bền thì  đồng nghĩa rằng giấy in tem nhãn sử dụng trong ngành này cũng cần có tuổi thọ rất cao.

- Tiếp theo, yêu cầu decal in tem nhãn mã vạch phải có sức chịu đựng cực tốt.

Với ngành điện, điển tử thì do đặc thù là ngành công nghiệp được xếp vào nhóm ngành có môi trường tiếp xúc rất khắc nghiệt. Do đó, decal in tem nhãn mã vạch cũng phải có sự chịu đựng tương tự các thiết bị linh liện điện, điện tử này bất kể trong môi trường nhiệt độ cao, hay độ ẩm nhiều. Cụ thể là decal in tem nhãn mã vạch phải chịu được nhiệt độ cao từ các thiết bị linh kiện này tỏa ra trong quá trình hoạt động, độ ẩm trong không khí mỗi khi thời tiết nồm ẩm. 

- Hơn nữa, decal in tem nhãn mã vạch cũng phải chịu được cả sự ma sát trong quá trình vận chuyển.

Do đặc thù các thiết bị linh kiện điện, điện tử này hay được mang đi di chuyển trao đổi rất nhiều giữa các doanh nghiệp với nhau. Do đó không tránh khỏi việc dẽ bị ma sát, bong tróc trong quá trình vận chuyển.  

- Đặc biệt, Một yêu cầu khắt khe nữa đó là decal in tem nhãn mã vạch phải có độ bám dính cực cao.

Do trong quá trình sử dụng, nhiệt độ của các thiết bị linh kiện điện tử cũng như là độ ẩm trong không khí dễ làm cho tem nhãn mã vạch phải chịu tác động rất lớn. Do đó,  ngành điện tử đòi hỏi giấy in tem nhãn mã vạch có độ bám dính cao, hạn chế tối đa trường hợp bong tróc tem nhãn trong quá trình sử dụng.

Đó là những đặc điểm mà ngành công nghiệp điện tử đòi hỏi ở giấy in mã vạch dùng sản xuất tem nhãn dán trên sản phẩm, hàng hóa. Còn đối với tem nhãn bảo hành, yêu cầu của ngành thường là loại giấy đặc biệt mà một khi tháo ra sẽ không thể giữ nguyên hình dạng. Loại giấy in này thường được biết đến với tên gọi là tem bể.

2- Vậy Chọn giấy in decal mã vạch cho thiết bị linh kiện điện tử như thế nào? 

Có 2 nhóm decal tem nhãn mã vạch chính trong ngành thiết bị điện điện tử đó là: Tem nhãn thông tin tem nhãn bảo hành.

Với Nhóm tem nhãn thông tin: 

- Phải chọn decal in tem nhãn mã vạch có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, chống ẩm tốt, chất keo bám dính tốt. Và đặc biệt là phải có tuổi thọ cao.

Xét về tất cả các yếu tố này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng decal in tem nhãn mã vạch xi bạc.

Với các yêu cầu khắt khe như trên thì decal in tem nhãn mã vạch xi bạc là một sự lựa chọn tuyệt vời. Do decal in tem nhãn mã vạch xi bạc có  lớp xi bạc được coi là “vũ khí” giúp giấy chống chịu với các tác động bên ngoài rất tốt.  Hơn nữa, decal in tem nhãn mã vạch xi bạc có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, chống ẩm, chất keo bám dính tốt. Và đặc biệt tuổi thọ của decal in tem nhãn mã vạch xi bạc cực cao. 

Thêm vào đó, Để tạo nên tem nhãn thông tin hoàn hảo cho ngành điện tử, ngoài giấy in xi kim loại, bạn còn cần đến sự hỗ trợ của mực Resin - loại mực có độ bám, bền cao nhất. BW004R là mã sản phẩm mực resin tương thích nhất với loại giấy in mã vạch này 

 Do đó, decal in tem nhãn mã vạch xi bạc là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhóm tem nhãn thông tin. 

Với Nhóm tem nhãn bảo hành:

- Phải chọn tem nhãn có độ dính cao, không dẽ bóc, không dễ bị làm giả. Không dễ bị tháo, dán lại một cách dễ dàng. 

Để đáp ứng các yêu cầu khắt khe này, chúng tôi thiết nghĩ decal in tem nhãn mã vạch bể hay còn gọi là decal vỡ là phù hợp hơn cả.

Bởi lẽ, Loại decal in tem nhãn mã vạch  đặc biệt này nổi bật với khả năng bám dính tốt và rất dễ vỡ. Nếu bạn cố tình tháo tem ra khỏi sản phẩm sau khi dán, chiếc tem này sẽ vỡ vụn ra từng mảnh. Nó rất khó bị làm giả và khó có thể tháo ra và dán lại một cách dễ dàng được. 

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn  cách chọn giấy in decal mã vạch cho thiết bị linh kiện điện tử như thế nào. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn dẽ dàng hơn trong quá trình tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm decal in tem nhãn mã vạch phù hợ với daonh nghiệp của mình.  

Để được tư vấn trực tiếp, cụ thể về thiết bị mã vạch cũng như các sản phẩm hỗ trợ khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. 

Tags

Comments

No posts found

Bài viết mới

Bài viết khác