GIẤY IN BILL MÁY POS

k58 - one paper, k57 - one paper

Hết hàng
OnePaper - POS
GIấy in bill máy post one paper
Hà Nội HCM Bình Dương
Zalo 0919904826 Zalo 0919904826 Zalo 0919904826
(0246) 6568 678 (0286) 2750 423
(0650) 3844 411
0919 904 826 0919 904 826
0919 904 826

Liên hệ để biết giá

Ngày nay, trong rất nhiều cửa hàng mua sắm hiện đại không còn tình trạng sử dụng viết giấy bút mực như trước đây nữa mà thay vào đó là cho khách sử dụng thẻ trong thanh toán.  Đây là phương thức thanh toán thuận tiện, không sử dụng tiền mặt , điều này giúp cho khách hàng...

Số lượng tối thiểu cho "GIẤY IN BILL MÁY POS" là 200.

Tính năng

Ngày nay, trong rất nhiều cửa hàng mua sắm hiện đại không còn tình trạng sử dụng viết giấy bút mực như trước đây nữa mà thay vào đó là cho khách sử dụng thẻ trong thanh toán.  Đây là phương thức thanh toán thuận tiện, không sử dụng tiền mặt , điều này giúp cho khách hàng mua sắm một cách dễ dàng và thuận tiện, linh hoạt hơn, khỏi tốn kém chi phí, công sức và thời gian.

Máy POS có những tính năng tuyệt vời để  có thể thanh toán tại các cửa hàng trung tâm thương mại, siêu thị, hay thanh toán các khoản hóa đơn dịch vụ như điện nước, điện thoại, bảo hiểm, thực hiện giao dịch như kiểm tra số dư... Máy có ưu điểm gọn nhẹ chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ, có thể dễ dàng lắp đặt nhiều nơi và mang theo bên mình khi cần.

Giấy in hóa đơn cho máy Pos đó là giấy gì?

Giấy in bill máy pos one paper là giấy  ở dạng trắng tinh, giấy là giấy in nhiệt chứ không phải là là giấy in sử dụng mực in. Vì nhiều máy vẫn dùng giấy carbonless có nhiều liên giấy đó là giấy in kim thông thường có sử dụng mực in.

Giấy in bill máy pos one paper chỉ có 1 liên màu trắng chứ không phải giấy nhiều liên. Đường kính cuộn giấy in bill máy pos one paper là 38mm, hay 30mm. Tránh trường hợp mua nhầm đường kính lắp không vừa máy Pos dẫn đến không in ấn được.

Vậy thanh toán bằng máy Pos như nào?

- Khi cần thanh toán, người thanh toán chỉ cần chỉ cần “quẹt” thẻ thanh toán lên máy được đặt tại quầy tính tiền, nhập số PIN, nhập số tiền cần thanh toán. Sau đó máy POS sẽ in hóa đơn, thông tin trên hóa đơn bao gồm các thông tin thông toán. Sau khi in xong, chủ thẻ chỉ việc kiểm tra các thông tin trên hoá đơn giao dịch trước khi ký trên hoá đơn, giữ lại một liên hoá đơn và các chứng từ liên quan đến giao dịch để đối chiếu khi cần thiết. Sau đó, ký tên xác nhận lên biên lai, hoàn tất quá trình thanh toán. Nhân viên tại các điểm giao dịch có trách nhiệm đối chiếu chữ ký của chủ thẻ với chữ ký trên thẻ nhằm bảo vệ quyền lợi và hạn chế rủi ro cho khách hàng. Mọi thao tác đều khá đơn giản, có sự hỗ trợ hướng dẫn của các nhân viên tại quầy giao dịch. 

- Các máy cà thẻ khi khách hàng thanh toán không còn gì xa lạ với khách hàng nữa. Và khi quẹt thẻ sẽ ra một hóa đơn cho khách hàng.

Quý khách nên mua giấy in máy pos ở đâu?

Có rất nhiều đơn vị sản xuất cũng như phân phối giấy giấy in máy pos. Nhưng  để mua được giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo nhất, quý khách nên mua tại các công ty sản xuất và phân phối sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế và và giá cả tốt. 

Chúng tôi xin giới thiệu  về giấy in hóa đơn cho máy cà thẻ của chúng tôi- giấy in máy pos one paper:

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại giấy in nhiệt cho máy post, đó là các loại giấy in nhiệt có kích thước 30mm hay 38mm, phôi giấy được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản. Chất lượng giấy theo tiêu chuẩn của quốc tế, đảm bảo tuổi thọ cho máy post. Quý khách hàng có thể xem thông thông tin chi tiết các dòng sản phẩm giấy in nhiệt của chúng tôi tại đây

Hoặc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

Hotline: 0915945826 | 02473018386.

Fanpage: https://www.facebook.com/phanphoigiayinbill

Địa chỉ : Tòa Agribank 23 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN.

Xưởng sản xuất: Số 9, Ngõ 7 phố Hưng Phúc, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tiêu chuẩn kỹ thuật

Thông tin sản phẩm

 • Giấy in (cảm) nhiệt K57 x 30mm One Paper
 • Giấy in (cảm) nhiệt K57 x 38mm One Paper
 • Giấy in (cảm) nhiệt K57 x 45mm One Paper
 • Giấy in (cảm) nhiệt K80 x 45mm One paper
 • Khổ giấy k57
 • Khổ giấy k80
 • k57 - one paper
 • k58 - one paper
Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất One Việt.
Việt Nam.
12 tháng

Thông số kỹ thuật

One Paper
rộng 80mm (chiều cao cuộn giấy)
 • Ø 30mm (cuộn giấy); 17mm (lõi nhựa)
 • Ø 38mm (cuộn giấy); 17mm (lõi nhựa)
 • Ø 45mm (cuộn giấy); 17mm (lõi nhựa)
 • 18.5m (giấy định lượng GSM 65grm)
cuộn giấy bọc giấy bạc, dán tem hai đầu, hoặc bọc màng có nilon 10 cuộn/bịch, không dán tem 2 đầu.
50 & 100 cuộn/thùng - Thùng carton được tráng keo silicon ngăn hút ẩm.
 • Máy in Bill K57
 • Máy in Bill K80

Đánh Giá

Giao hàng nhanh, uy tín

MÌnh dùng giấy in bill cho 57 cho máy post để in hóa đơn cho khách quẹt thẻ ATM. Giấy rất sáng, dùng ok. Không tiếc gì 5 sao cho shop cả.

Từ khóa

Không có

SP Tương tự

Vì sao chọn MccID

Combo Sale Off