GIẤY IN HÓA ĐƠN ĐIỆN, NƯỚC, CƯỚC INTERNET

Còn hàng
OnePaper - DNI
Hà Nội HCM Bình Dương
Zalo 0919904826 Zalo 0919904826 Zalo 0919904826
(0246) 6568 678 (0286) 2750 423
(0650) 3844 411
0919 904 826 0919 904 826
0919 904 826

Liên hệ để biết giá

Giấy in hóa đơn điện, nước, cước internet  có những đặc tính riêng biệt riêng, chuyên dụng cho ngành điện, ngành nước, và internet với nhu cầu sử dụng là rất cao. Đối với dòng giấy in cho các ngành này có những tiêu chuẩn riêng biệt như sau: in 4 màu, được thiết kế logo, trên...

Số lượng tối thiểu cho "GIẤY IN HÓA ĐƠN ĐIỆN, NƯỚC, CƯỚC INTERNET" là 200.

Tính năng

Giấy in hóa đơn điện, nước, cước internet  có những đặc tính riêng biệt riêng, chuyên dụng cho ngành điện, ngành nước, và internet với nhu cầu sử dụng là rất cao.

Đối với dòng giấy in cho các ngành này có những tiêu chuẩn riêng biệt như sau: in 4 màu, được thiết kế logo, trên giấy in thể hiện các thông tin: tên người sử dụng điện, địa điểm giao dịch và được in trên 2 mặt 4 màu.

Tiêu chuẩn giấy in:

Chất liệu giấy in: thường sử dụng các dòng giấy in nhiệt nhập khẩu Japan, Korea, USA....

Kích thước: với thông tin không quá nhiều nên khổ giấy in  thường sử dụng giấy in nhiệt 57mm x38 mm là phù hợp, hơn nữa sẽ sử dụng cho các dòng máy in mini, máy in di động... tiện lợi.

Đóng gói: Bọc bạc chống ẩm, chống nhiệt cho giấy giúp bảo quản giấy ở tình trạng tốt nhất.

Đóng thùng: 50 và 100 cuộn 1 thùng hoặc là đóng theo yêu cầu của quý khách.

Ý nghĩa của giấy in hóa đơn điện, nước và internet:

Việc quản lý các thông tin ở bất kỳ ngành nào về hóa đơn cũng rất là phức tạp và nếu như không có cơ chế, các phương tiện hỗ trợ thì đó là một việc cực kỳ khó khăn và nan giải. Với ngành điện, nước và internet thì việc quản lý là một con số khổng lồ, nếu như không áp dụng được những công nghệ mã vạch, công nghệ in ấn hóa đơn điện tử thì chắc chắn sẽ rất tốn thời gian và không minh bạch. 

Giấy in hóa đơn điện, nước, cước internet là phương tiện rất đắc lực để in các thông tin quản lý chuyên nghiệp nhất, thể hiện đầy đủ thông tin mà lại tốn ít chi phí nhất ( giảm bớt nhân công, không tốn giấy mực). Chính vì điều này, việc sử dụng giấy in hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền cước internet là hết sức cần thiết và là nhu cầu thiết yếu trong ngành này.

Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất One Việt chuyên sản xuất và  cung cấp các loại giấy in nhập khẩu, cam kết chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu thanh toán của ngành điện, ngành nước và ngành internet. Chúng tôi luôn sẵn số lượng lớn, bảo hành  và chất lượng theo đúng những gì chúng tôi đã cam kết.

Vậy quý khách có thể mua hóa đơn như nào?

Sau khi 2 bên trao đổi thống nhất , chúng tôi sẽ thiết kế mẫu và tiến hành làm hợp đồng thỏa thuận các điều khoản giá thành, đặt cọc, điều khoản thanh toán, giao hàng… theo đúng pháp luật việt nam.

Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất One Việt chúng tôi đảm bảo với quý khách là hàng đúng chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại giấy in bill điện lực nói riêng và giấy in hóa đơn của các ngành khác nói chung nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về điều đó.

Đánh Giá

Mình được tư vấn dùng giấy in nhiệt k57 x 45mm dùng rất ok , cảm ơn công ty rất nhiều.

Từ khóa

Không có

SP Tương tự

Vì sao chọn MccID

Combo Sale Off