GIẤY IN HÓA ĐƠN TAXI

k57 - one paper, k80 - one paper

Còn hàng
OnePaper - TAXI
giấy in hóa đơn taxi onepaper
Hà Nội HCM Bình Dương
Zalo 0919904826 Zalo 0919904826 Zalo 0919904826
(0246) 6568 678 (0286) 2750 423
(0650) 3844 411
0919 904 826 0919 904 826
0919 904 826

Liên hệ để biết giá

Ngày nay,  Taxi là một trong những phương tiện công cộng mà hầu hết các hành khách và du khách đều muốn lựa chọn trong quá trình di chuyển bởi tính tiện dụng và sạch sẽ của nó. Tuy nhiên, vì lí do minh bạch mà  nhiều  hành khách sẽ tìm những hãng taxi có hóa đơn để...

Số lượng tối thiểu cho "GIẤY IN HÓA ĐƠN TAXI" là 200.

Tính năng

Ngày nay,  Taxi là một trong những phương tiện công cộng mà hầu hết các hành khách và du khách đều muốn lựa chọn trong quá trình di chuyển bởi tính tiện dụng và sạch sẽ của nó. Tuy nhiên, vì lí do minh bạch mà  nhiều  hành khách sẽ tìm những hãng taxi có hóa đơn để đi,  hay đơn giản cũng  vì họ cần có hóa đơn để thanh toán với công ty, hoặc họ cần thông tin chính xác trước khi trả tiền. Chính vì những lí do đó, mà giấy in hóa đơn rất cần thiết cho các hãng taxi trong vấn đề in hóa đơn cho khách hàng. Vậy giấy in hóa đơn taxi là gì? và mua nó ở đâu?.

1. Giấy in hóa đơn taxi là giấy gì?

Về cơ bản giấy in hóa đơn taxi (hay còn gọi là giấy in chuyển nhiệt, giấy nhạy nhiệt, giấy cảm nhiệt, giấy thuốc, giấy in hóa đơn) là một loại giấy mịn đặc biệt được phủ một chất liệu có công thức cụ thể để thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với nhiệt. 

Bề mặt của giấy được phủ một hỗn hợp thuốc nhuộm dạng rắn và khuôn đúc chữ (đầu tạo nhiệt, đầu in,...) thích hợp. Khi khuôn đúc chữ được nung nóng trên nhiệt độ mốc của nó, thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit, chuyển sang dạng màu và hình dạng được thay đổi đó được bảo toàn ở trạng thái siêu bền khi khuôn đúc chữ đông cứng lại nhanh chóng. Axit phản ứng trong giấy nhiệt thường là bisphenol A (BPA).

- Giấy in hóa đơn taxi có 2 loại như sau:

a. Giấy in hóa đơn taxi k57 đường kính 30mm

- Loại này thì chắc chắn máy in taxi nào cũng vừa. Vì đây là đường kính cuộn giấy nhỏ nhất. Nếu bạn chưa biết máy in taxi của mình dùng đường kính giấy nào thì bạn mua loại này cho chắc. Vì loại đường kính to thì không phải máy nào cũng lắp vừa. Tuy nhiên nhược điểm của giấy in hóa đơn taxi này thì bạn phải thay giấy nhiều lần

- Giá thị trường hiện nay là  6.000 đ/cuộn. 1 thùng 250 cuộn.

- Nếu mua số lượng lớn có thể sẽ được chiết khấu giá tốt

b. Giấy in hóa đơn taxi k57 đường kính 38mm

- Loại này thì có đường kính to hơn chút. Tùy bên dùng một số máy không lắp vừa. Cuộn này giấy in được nhiều liên hơn do đường kính cuộn to hơn

- Giá thị trường hiện nay là khoảng 6.500 đ.cuộn. 1 thùng 140 cuộn

2. Những lợi ích của giấy in hóa đơn cho xe taxi

1. Giấy in nhiệt giúp giảm chi phí mua mực in. 

VÌ giấy in nhiệt không cần phải dùng mực in, nên bạn hoàn toàn không lo sợ hết mực hay phải thay mực trong quá trình sử dụng, in ấn. Bạn hãy thử tưởng tượng xem nếu khi tài xế in hóa đơn mà máy hết mực,  thì thật thật phức tạp và khó chịu biết bao trong khi khách đang rất vội. Do đó, giấy in hóa đơn taxi thực sự  giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí khi sử dụng.

2. Giấy in nhiệt rất tiện lợi, không cồng kềnh.

- Quả thực, giấy in nhiệt rất nhỏ gọn vì đi kèm them cấu tạo của máy in hóa đơn. Khổ giấy thông dụng để in hóa đơn taxi đó là 57mm. Do đó, bạn chỉ phải cầm một tờ hóa đơn nhỏ có chiều rộng 57mm, không cồng kềnh khi để và sử dụng giấy in nhiệt.

3. Tốc độ in nhanh, không mất nhiều thời gian.

- Giấy in hóa đơn taxi có tốc độ in nhanh chóng vì sử dụng in nhiệt nên tốc độ in nhanh hơn máy in thường rất nhiều. Thật là không hay khi phải để khách hàng chờ đợi để lấy hóa đơn và lỗi là do cái máy in của bạn quá chậm.

4. Có thể để được lâu

- Giấy in hóa đơn cho xe taxi sử dụng giấy in nhiệt có độ bền lâu hơn. Hãy đặt mình vào trường hợp bạn đi công tác và chi phí đi lại là chi phí không nhỏ. Bạn cần hóa đơn để giao lại cho bộ phần kế toán để trợ cấp phí đi lại. Nhưng bạn lại không có hóa đơn thì sẽ giải quyết phụ cấp ra sao. Hay chiếc hóa đơn của bạn không bảo quản được lâu, bị phai mực nhanh. Giấy in nhiệt ra đời để giải quyết vấn đề đó giúp bạn.

3- Vậy mua giấy in hóa đơn Taxi ở đâu?

Có rất nhiều đơn vị sản xuất cũng như phân phối giấy giấy in hóa đơn taxi. Nhưng để mua được giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo nhất, quý khách nên mua tại các công ty sản xuất và phân phối sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế và và giá cả tốt.

Chúng tôi xin giới thiệu về giấy in hóa đơn siêu thị của chúng tôi- giấy in hóa đơn taxi one paper:

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại giấy in nhiệt cho các hãng taxi, đó là các loại giấy in nhiệt có kích thước Þ75 x 30mm, Þ75 x 38mm, Þ75 x 45mm, phôi giấy được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản. Chất lượng giấy theo tiêu chuẩn của quốc tế, đảm bảo tuổi thọ cho máy post. Quý khách hàng có thể xem thông thông tin chi tiết các dòng sản phẩm giấy in nhiệt của chúng tôi tại đây

Hoặc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách sau, để được nhận mức giá ưu đãi nhất:

Hotline: 0915945826 | 02473018386.

Fanpage: https://www.facebook.com/phanphoigiayinbill

Địa chỉ : Tòa Agribank 23 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN.

Xưởng sản xuất: Số 9, Ngõ 7 phố Hưng Phúc, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tiêu chuẩn kỹ thuật

Thông tin sản phẩm

 • Giấy in (cảm) nhiệt K57 x 38mm One Paper
 • Giấy in (cảm) nhiệt K57 x 45mm One Paper
 • Giấy in (cảm) nhiệt K80 x 45mm One paper
 • Giấy in (cảm) nhiệt K80 x 65mm One paper
 • Khổ giấy k57
 • Khổ giấy k80
 • k57 - one paper
 • k80 - one paper
Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất One Việt.
Việt Nam.
12 tháng

Thông số kỹ thuật

One Paper
rộng 80mm (chiều cao cuộn giấy)
 • Ø 38mm (cuộn giấy); 17mm (lõi nhựa)
 • Ø 45mm (cuộn giấy); 17mm (lõi nhựa)
 • Ø 65mm (cuộn giấy); 17mm (lõi nhựa)
 • 18.5m (giấy định lượng GSM 65grm)
cuộn giấy bọc giấy bạc, dán tem hai đầu, hoặc bọc màng có nilon 10 cuộn/bịch, không dán tem 2 đầu.
50 & 100 cuộn/thùng - Thùng carton được tráng keo silicon ngăn hút ẩm.
 • Máy in Bill K57
 • Máy in Bill K80

Đánh Giá

Mình dùng giấy rồi rất ok. Công ty làm ăn uy tín, mọi người có thể yên tâm mua giấy nhé

Từ khóa

Không có

SP Tương tự

Vì sao chọn MccID

Combo Sale Off