Hỏi đáp toàn tập về giấy in nhiệt k57 One paper.

           Giấy in nhiệt k57 One paper là dòng giấy in nhiệt cao cấp của công ty cổ phần đầu tư và sản xuất One Việt. Chất liệu giấy được nhập khẩu từ Nhật Bản có tên là OJI. Giấy được đóng gói bằng giấy bạc rất cẩn thận theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi sẽ chia sẻ mọi thắc mắc của các bạn về giấy in nhiệt One paper qua bài viết dưới đây.       
            Mến chào các bạn! Ở các bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu cũng như là chia sẻ với các bạn các kiến thức về giấy in nhiệt nói chung và giấy in nhiệt k57 nói riêng. Nhưng vẫn có rất nhiều các bạn thắc mắc với hỏi chúng tôi rằng vẫn còn nhiều điều chưa biết hết về giấy in nhiệt. Chúng tôi đã tổng hợp lại các câu hỏi đó và biên tập lại thành một bài viết để  chia sẻ với các bạn dưới đây.  

1.  Giấy in nhiệt k57 One paper là gì?

Giấy in nhiệt k57 One paper: Là một loại giấy thấm tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Khi giấy được tiếp xúc với nhiệt, hóa chất sẽ thay đổi màu, và sẽ cho ra một hình ảnh,chữ .

Giấy in nhiệt k57 One paper  là loại giấy đặc biệt thay đổi màu sắc khi chịu nhiệt, không sử dụng mực truyền thống. Hiệu ứng này đạt được bằng cách phủ giấy bằng thuốc nhuộm và nhà phát triển nhạy cảm với nhiệt trong quá trình sản xuất. Thành phần chính xác của lớp phủ hóa học này rất khác nhau dựa trên cơ sở lớp phủ, nhưng thường có chung một vài điểm tương đồng cơ bản.

Bề mặt của giấy được bao phủ một hỗn hợp rắn của một loại thuốc nhuộm và một bề mặt thích hợp. Khi bề mặt được làm nóng ở trên điểm nóng chảy của nó, thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit, chuyển màu giấy in nhiệt, và các hình thức thay đổi sau đó được bảo tồn trong một trạng thái siêu bền khi bề mặt giấy trở về nhiệt độ thường.

Giấy in nhiệt k57 One paper được sử dụng trong công nghệ in chuyển nhiệt đây là một công nghệ với mực in chuyển nhiệt chuyên dụng đặc biệt. Giấy in nhiệt được sử dụng từ máy ép chuyển nhiệt cho nhiều sản phẩm khác nhau.

Giấy in nhiệt k57 One paper là dòng giấy in nhiệt cao cấp của công ty cổ phần đầu tư và sản xuất One Việt

2. Giấy in nhiệt k57 One paper có những loại nào?

Giấy in nhiệt k57 one paper được chia ra theo kích thước đường kính cuộn gồm có 3 loại chính đó là:

- Giấy in nhiệt one paper khổ K57-phi 30 là loại giấy in nhiệt có kích thước tổng thể 57mm. Đường kính cuộn 30 mm. 

- Giấy in nhiệt one paper khổ K57-phi 38 là loại giấy in nhiệt có kích thước tổng thể 57mm. Đường kính cuộn 38 mm. 

- Giấy in nhiệt one paper khổ K57-phi 45 là loại giấy in nhiệt có kích thước tổng thể 57mm. Đường kính cuộn 38 mm. 

3. Giấy in nhiệt k57 One paper được ứng dụng vào đâu?

- Giấy in nhiệt one paper khổ K57-phi 30  được dùng để in hóa đơn bán hàng máy in nhiệt k58 và máy POS thanh toán thẻ ngân hàng, in hóa đơn thanh toán (giấy in bill) cho máy POS thanh toán thẻ ngân hàng, máy in bill di động (máy in cước taxi)..., in bill nhỏ, máy in thẻ điện thoại, hóa đơn taxi và các loại hóa đơn khác.

- Giấy in nhiệt one paper khổ K57-phi 38 được dùng để in cho các máy in bill nhỏ, máy in thẻ điện thoại, hóa đơn taxi và các loại hóa đơn khác, Dùng cho các loại máy tính tiền, máy in hóa đơn sử dụng công nghệ in nhiệt, máy POS và các máy in bill khổ giấy 57mm: POS-5802DD, XP-P200, Apos-P100,…., in hóa đơn máy in nhiệt k58, in bill máy tính tiền, in hóa đơn máy POS ngân hàng, in cước taxi, in hóa đơn thanh toán máy in mini (di động), in hóa đơn điện nước.

- Giấy in nhiệt one paper khổ K57-phi 45 được dùng để in In hóa đơn bán hàng, in bill máy quẹt thẻ POS, bill máy in di động, in hóa đơn tiền điện, hay các máy pos , các máy cầm tay nhỏ….

4. Giấy in nhiệt k57 One paper được sản xuất như thế nào?

 Giấy in nhiệt k57 One Paper được sản xuất khá công phu.

Trước hết, xưởng sản xuất sẽ làm ra các cuộn giấy to có các kích cỡ khác nhau như 405mm x 6000m, 565 mm x6000m..vv.

Sau đó, các công nhân trong nhà máy sẽ sử dụng các xe nâng hoặc các thiết bị cơ khí khác để nâng cuộn giấy to đến các xưởng cắt giấy riêng biêt. Ở đây, sẽ có các loại máy cắt công nghiệp được vận hành bởi bàn tay khéo léo của con người.

Tiếp theo, sau khi biết được khổ giấy cần phải cắt là khổ giấy k57, những người công nhân giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp điều chỉnh khoảng cách dao cắt theo khổ giấy đã định trước là 57mm. Sau đó, những người công nhân giàu kinh nghiệm này sẽ căn chỉnh cho cuộn giấy và dao cắt thật cân rùi sẽ thực hiện cắt. Và để thực hiện điều này thì người công nhân rất cần sự tỉ mỉ, chỉnh chu, tập trung và giàu kinh nghiệm thì mới có thể cắt chuẩn xác được.

Sau khi việc cắt hoàn thành, họ sẽ xếp các quận giấy trong thùng lớn, xếp lại và đóng thùng cho chúng.

5.  Giấy in nhiệt k57 One paper giá bao nhiêu tiền?

Vì chia ra các kích cỡ khác nhau nên giấy in nhiệt k57 One paper cũng có các giá khác nhau:

- Giấy in nhiệt one paper khổ K57-phi 30: có giá là 4.700đ/cuôn. 

- Giấy in nhiệt one paper khổ K57-phi 38: có giá là 5.500đ/cuộn.

- Giấy in nhiệt one paper khổ K57-phi 45: có giá là 6000đ/cuộn

6. Mua giấy in nhiệt k57 One paper được giảm giá không?

- Tuy giá bán lẻ là như trên, nhưng nếu quý vị mua số lượng lớn thì vẫn sẽ được giảm giá và có những chính sách cực tốt cho quý khách.

- Và đặc biệt với những quý khách sử dụng tủng thành với công ty One Việt chúng tôi. Chúng tôi sẽ có những hỗ trợ cho họ, gửi đến họ những lợi ích hết sức ưu đãi. 

7. Mua giấy in nhiệt k57 One paper có lợi gì?

Có rất nhiều lợi ích khi bạn mua giấy in nhiệt k57 One paper của chúng tôi. Có thể kể đến một số lợi ích như sau:

- Giấy in nhiệt k57 onpaper giúp bạn tiết kiệm chi phí

Đầu tiên, giấy in nhiệt k57 One paper  là loại giấy không cần sử dụng mực in mà vẫn có thể in thông tin rõ ràng, sắc nét. Chính vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho vấn đề mua các loại mực in.

Hơn nữa, giấy in nhiệt k57 Onepaper còn rất tốt và được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, chất lượng giấy sẽ không làm hại đến đầu mực của máy in nhiệt

- Giấy in nhiệt k57 onpaper giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Một trong những ưu điểm nữa của giấy in nhiệt k57 one paper chính là giúp người dùng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Loại giấy này có thể bảo vệ các đầu in rất tốt, nhờ đó, bạn sẽ không cần phải tốn kém chi phí cho việc bảo dưỡng máy in thường xuyên. Đặc biệt thiết kế của các loại máy in nhiệt cũng có rất ít các bộ phận chuyển động. Nhờ đó, máy in hạn chế được tối đa chi phí sửa chữa.

- Giấy in nhiệt k57 onpaper cho thời gian in nhanh chóng

Nếu như thời gian in lâu, chậm trễ là nỗi lo của những người sử dụng giấy in kim thì giấy in nhiệt k57 one paper giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc in ấn. Tốc độ in khi bạn sử dụng giấy in nhiệt dao động từ 9 – 22cm/giây. Vì thế, thời gian in ấn hóa đơn cải thiện hơn. 

Đặc biệt, loại giấy này có thiết kế khá mỏng nên bạn có thể sử dụng giấy in lâu dài, hạn chế bớt thời gian cho việc thay thế cuộn giấy mới.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về giấy in nhiệt k57 One paper. Nếu như bạn còn bất kì thắc gì nữa hãy liên hệ hoặc comment xuống phần bên dưới để chúng tôi có thể giúp bạn trả lời. 

------------->có thể bạn quan tâm:

Tags

Không có

Comments

No posts found

Bài viết mới

Bài viết khác