Nhận biết giấy in hóa đơn chính hãng như thế nào?

           Ngày nay, giấy in nhiệt đang trở nên rất phổ biến và được nhiều ngành kinh doanh yêu thích lựa chọn bởi sự tiện lợi cũng như các tác dụng tuyệt vời của nó. Tuy nhiên để lựa chọn giấy in nhiệt như thế nào, cũng như chọn giấy in nhiệt chính hãng ra làm sao thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi chọn giấy in nhiệt sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn trong việc lựa chọn giấy in nhiệt chính hãng. 
 

Thứ nhất chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về giấy in nhiệt.
Về cơ bản thì giấy in nhiệt: Là một loại giấy thấm tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Khi giấy được tiếp xúc với nhiệt, hóa chất sẽ thay đổi màu, và sẽ cho ra một hình ảnh,chữ . Bề mặt của giấy được bao phủ một hỗn hợp rắn của một loại thuốc nhuộm và một bề mặt thích hợp. Khi bề mặt được làm nóng ở trên điểm nóng chảy của nó, thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit, chuyển màu giấy in nhiệt. Giấy in nhiệt đã trở nên hữu ích cho các hoạt động kinh doanh trong thế giới bận rộn ngày nay.
Vậy để nhận biết giấy in hóa đơn chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hãy lưu ý những điều sau đây: 

1. Độ nhạy của giấy khi in
Các nhà sản xuất giấy khác nhau có thể cung cấp giấy in nhiệt có kích thước vật lý (độ dày) có thể giống nhau nhưng có sự nhạy cảm có thể khác nhau. Tùy thuộc vào lớp phủ của hóa chất trên bề mặt giấy, nó có thể in tốt hơn hoặc tồi tệ hơn đối với độ phân giải hình ảnh và ổn định hình ảnh. Nên chọn giấy của nhà cung cấp có uy tín nếu muốn in hình ảnh trên giấy.

2. Chứng nhận an toàn
Giấy in nhiệt được phủ hóa chất trên bề mặt vì vậy khi tiếp xúc có thể gây ra những ảnh hưởng không mong muốn cho da cũng như cơ thể, vì thế, nên chọn giấy đã được chứng nhận có độ an toàn cao.
Tin tức liên quan:  giấy in nhiệt k57, giấy in nhiệt k80, giấy in hóa đơn siêu thị

3. Thông tin xuất xứ giấy in nhiệt
Khi mua giấy in hóa đơn cần kiểm tra kỹ thông tin sản xuất: hãng sản xuất, nơi sản xuất, tem nhãn của lô hàng, lớp bọc của cuộn giấy (thường được bọc bạc ở ngoài để bảo vệ cuộn giấy), kiểm tra chất lượng giấy, độ dày cuộn giấy.
Giấy in nhiệt chính hãng sẽ có đầy đủ thông tin ngay bên ngoài vỏ hộp và trên cuộn giấy. Tem và nhãn đầy đủ, cung cấp chính xác thông tin như vỏ ngoài của hộp giấy. giấy có độ DÀY, bề mặt xúc cảm tốt, mịn, không bụi giấy.

4. Xác định chất lượng giấy
Cho dù là giấy in nhiệt k57 hay giấy in nhiệt k80 thì, giấy in hóa chính hãng sẽ có bề mặt láng, mịn, dày và không có bụi giấy. Sờ vào cho cảm giác tốt, mịn nhẵn.
Xác định độ DÀY của giấy. Hầu hết point-of-sale (POS) giấy khoảng từ độ dày 2,4-3,3 mils (phần nghìn của một inch), giấy dày hơn là sang trọng hơn, ít nhàu nát. Giấy dày hơn đi kèm với một mức giá cao hơn, tuy nhiên, do đó, nhiều chủ doanh nghiệp chi phí hợp lý nên cố gắng để cân bằng giữa giá trị và chất lượng. Giấy đó là giấy quá mỏng có thể nứt hoặc in kém, vì vậy chọn giấy không đủ DÀY sẽ cho chất lượng in kém. Giấy chính hãng có độ DÀY tốt, không bị nứt khi in.
One paper là thương hiệu giấy chính hãng của công ty Công ty CP Đầu tư & Sản xuất One Việt, giấy in nhiệt one paper được phủ một  lớp hóa chất trên bề mặt giấy, nên nó có thể được  in tốt hơn  đối với độ phân giải hình ảnh và ổn định hình ảnh. Phôi giấy được nhập khảu trực tiếp từ hãng giấy Oji của Nhật Bản, do đó chất lượng giấy luôn được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Giấy đã được chứng nhận có độ an toàn cao cho người sử dụng và máy in. Giấy có độ dày từ  2,4-3,3 mils (phần nghìn của một inch), do đó nhìn rất sang trọng, và ít nhàu nát. Xem thêm sản phẩm giấy in nhiệt One paper  .
Để được tư vấn hỗ trợ thêm thông tin sản phẩm và đặt hàng sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:
  • Hotline: 0915945826 | 02473018386
  • VPGD: Tòa Agribank 23 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN
  • XƯỞNG SX: Số 9, Ngõ 7 phố Hưng Phúc, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Các sản phẩm khác có thể bạn quan tâm:

Tags

Không có

Bài viết khác