Những lưu ý khi bảo quản giấy in hóa đơn nhiệt siêu thị, cửa hàng

Khi mua thiết bị, vật tư tiêu hao, hầu hết các nhà hàng, siêu thị, shop thường mua giấy in hóa đơn nhiệt với khối lượng lớn để phục vụ cho nhu cầu sử dụng lâu dài của mình. Giấy in hóa đơn từng cuộn nhỏ được đóng gói theo thùng, mua số lượng lớn sẽ giảm thiểu chi phí vận chuyển cũng như giảm giá thành. Tuy nhiên, để đảm bảo lưu trữ đúng cách giấy in hóa đơn, tránh lãng phí tiền bạc và an toàn cho giấy in, bạn cần tuân thủ 3 nguyên tắc sau đây:

 

 

1.       Tránh xa nơi có nhiệt độ cao:

Giấy in khi được bảo quản ở nơi có nhiệt độ cao sẽ khiến giấy in nhiệt chuyển thành màu xám, thậm chí có thể biến thành màu đen, không thể sử dụng được. Bạn cần luôn luôn bảo quản giấy in cách xa nguồn nhiệt. Một yếu tố khác là ánh sáng mặt trời, ánh sáng sẽ làm mờ dần biên lai, tác động trực tiếp với ánh sáng mặt trời cũng khiến giấy in mờ nhanh hơn so với tốc độ bình thường. Theo nguyên tắc chung đó là tốt nhất lưu trữ giấy in ở vị trí thoáng mát, tôi và khô để đảm bảo an toàn giấy in.

 

 

2.       Tránh các chất lỏng và dầu:

Cũng như các loại giấy khác, giấy in cũng bị tác động lớn bởi chất lỏng, đặc biệt là các loại dầu. Trong trường hợp bị tác động bởi dầu, nó sẽ phản ứng với những lớp phủ trên giấy và gây mất màu.

3.       Lưu trữ ở nơi an toàn:

Để lưu trữ giấy in nhiệt đảm bảo chất lượng cần sử dụng tủ lưu trữ để đảm bảo an toàn cho giấy, tránh va đập, làm nhàu, móp cuộn giấy, thùng giấy.Giấy in bị biến dạng sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng gây kẹt giấy, lãng phí giấy.

  • TỔNG KHO PHÂN PHỐI GIẤY IN BILL
  • Miễn phí giao hàng tận nơi theo yêu cầu
  • HOTLINE: 0915945826 | 02473018386
  • VPGD: Tòa Agribank 23 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

 

Tags

Không có

Bài viết khác