Phương Thức Thanh Toán

Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất One Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Bằng giá trị pháp lý và giá trị thực tế, chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi giao dịch mua hàng của One Việt về mọi vấn đề như: đảm bảo chất lượng hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn có đầy đủ CO,CQ, qui định đổi trả hàng, qui định bảo hành, qui định hoàn trả lại tiền. Để giúp quá trình mua hàng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, chúng tôi áp dụng đa dạng phương thức thanh toán thuận lợi nhất như sau:

1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG - TRẢ TIỀN MẶT:
Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt, hoặc quét trực tiếp ATM POS do nhân viên chúng tôi mang tới miễn phí đối với thẻ nội địa, và tính phí  đối với thẻ Visa, Master (Mức phí theo qui định ngân hàng thông tường 2%)

Qui định đối với thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng...):
- Quý khách đến công ty Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất One Việt - địa chỉ : Tòa Agribank 23 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN, Hà Nội để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất One Việt có đóng dấu và chữ ký của kế toán.

- Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại công ty của chúng tôi, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo "Có" từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Hình thức này chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất One Việt.

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:
- Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại công ty chúng tôi
Áp dụng cho khách hàng đến văn phòng công ty mua hàng

- Thanh toán bằng chuyển tiền, chuyển khoản,
Áp dụng cho khách hàng các tỉnh ký hợp đồng và khách hàng muốn sử dụng phương thức thanh toán này
Đơn vị thụ hưởng: Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất One Việt.
Danh sách hệ thống tài khoản của Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất One Việt, khách hàng nên chọn 1 trong số ngân hàng cùng hệ thống của quí khách:
Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TP bank) – chi nhánh Hà Nội.
    Số Tài khoản: 00024211001.

    Chủ tài khoản: Doãn Văn Viên

Lưu ý:

- Khách hàng tại các tỉnh khác (chỉ áp dụng cho tổ chức, doanh nghiệp): khi giao dịch mua bán, và thanh toán, Công ty yêu cầu kèm theo 1 bản hợp đồng mua bán hoặc một đơn đặt hàng được gửi chuyển phát nhanh đến công ty chúng tôi
- Khách hàng sẽ được đảm bảo nhận được hàng theo đúng yêu cầu, nếu không sẽ đượchoàn trả lại tiền

Tags

Không có