Lọc tìm kiếm

Combo Sale Off

GIẤY IN BILL

                   GIấy in bill là giấy in hóa đơn thanh toán, tính tiền. Giấy được ứng dụng trong hoạt động mua bán hàng hóa, dùng trong các nhà hàng, siêu thị, quán bar.... 

                   Giấy in bill hay còn gọi là giấy in hóa đơn thanh toán ngày nay đã trở nên rất phổ biến. Có thể nói, mọi ngành nghề dịch vụ từ bán buôn, bán lẻ, cho đến các ngành dịch vụ tất cả đều cần giấy in bill, giấy in hóa đơn làm phương thức thanh toán ghi chép thông tin thanh toán. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng biết về giấy in bill, giấy in hóa đơn thanh toán. Vậy giấy in bill là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

MỤC LỤC: Nội dung bài viết 

1. Giấy in bill là gì?

Về bản chất giấy in bill chính là giấy in nhiệt. Sở dĩ có tên gọi là giấy in bill vì nó được dựa vào chức năng hay ứng dụng của nó đối với các ngành nghề đó là để in hóa đơn thanh toán.

Có thể thấy, giấy in bill không giống như các loại giấy in thông thường khác vì bề mặt giấy được phủ một lớp chất liệu có công thức cụ thể và đặc trưng riêng biệt giúp làm thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với nhiệt.

Khi khuôn đúc chữ được nung nóng trên nhiệt độ mốc của nó, thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit, chuyển sang dạng màu và hình dạng được thay đổi đó được bảo toàn ở trạng thái siêu bền khi khuôn đúc chữ đông cứng lại nhanh chóng. Axit phản ứng trong giấy nhiệt thường là bisphenol A (BPA).

Xem thêm bài viết: Tìm hiểu giấy in nhiệt là gì? lợi ích và ứng dụng của giấy in nhiệt?

2. Các loại giấy in bill

Giấy in bill được chia ra the các kích cỡ khác nhau. Nhưng hiện nay trên thị trường có 2 dạng kích cỡ chính để sử dụng. Đó là giấy in bill k57 và giấy in bill k80. Mỗi loại lại chia ra các kích thước đường kính khác nhau.

- Giấy in bill k57 có các đường kính đó là: phi 30mm, phi 38mm, phi 45mm.

- Giấy in bill k80 có các đường kính đó là: phi 45mm, phi 65mm, phi 80mm.

Xem thêm bài viết: Những loại giấy in hóa đơn thông dụng nhất tại Việt Nam hiện nay

3. Ứng dụng của giấy in bill

Như đã đề cập ở phần mở đầu, giấy in bill được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau. Từ kinh doanh đến dịch vụ, từ bán buôn đến bán lẻ... Chúng tôi đã chia giấy in bill theo các lĩnh vực khác nhau để giúp quý vị có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như theo dõi. Dưới đây là các lĩnh vực sử dụng giấy in bill:  giấy in bill cho nhà hàng, quán cafe, quán trà sữagiấy in bill cho shop, cửa hàng, hiệu sáchgiấy in bill máy postgiấy in bill siêu thịgiấy in hóa đơn atmgiấy in hóa đơn taxigiấy in hóa đơn theo yêu cầugiấy in hóa đơn điện, nước, cước internet

4. Bảo quản giấy in bill

Bảo quản giấy in bill, giấy in hóa đơn nhiệt  là điều rất quan trọng để có thể in tốt và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của mực cũng như là đầu bút mực của máy in khi sử dụng. Dưới đây, là một số cách để bảo quản giấy in bill, giấy in hóa đơn nhiệt:

- Không để giấy in bill, giấy in hóa đơn nhiệt trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Vì các bức xạ từ ánh nắng mặt trời sẽ làm hư hại bề mặt của giấy khi in, dẫn đến chất lượng in giảm.

- Không để giấy in bill, giấy in hóa đơn nhiệt  ở những nơi ẩm ướt hoặc để nước ngấm vào giấy in vì như vậy giấy sẽ bị ướt và không đảm bảo được chất lượng khi sử dụng.

Xem thêm bài viết:   Sử dụng giấy in nhiệt như thế nào cho an toàn?

5. Mua giấy in bill giá rẻ ở đâu?

Để mua được giấy in bill thanh toán  giá rẻ, chính hãng. Các bạn nên tìm đến những công ty chuyên sản xuấtphân phối giấy in bill có uy tín. Chúng tôi là Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất One Việt đang sản xuấtphân phối giấy in bill thanh toán với kích thước khổ K80K57. Giấy in bill thanh toán với thương hiệu One paper. Đảm bảo chất lượng in ấn vượt trội, dễ dàng sử dụng đối với các loại máy in hóa đơn hiện có trên thị trường.

Quý vị có thể xem thêm bài viết: 5 lí do bạn nên chọn giấy in hóa đơn OnePaper k80 cho doanh nghiệp của bạn.

Đánh Giá

No posts found