Lọc tìm kiếm

Combo Sale Off

GIẤY IN TEM DECAL DẠNG TỜ

                Giấy in tem decal dạng tờ là một loại nguyên liệu rất quen thuộc trong nghành in ấn. Bạn sẽ thấy nó ở mọi nơi, mọi nghành nghề đều dùng đến nó. Bất kì sản phẩm nào cũng phải có tem nhãn hoặc là nhãn mác được dán trên sản phẩm.

                 Ngày nay, giấy in tem dạng tờ đã trở nên rất quen thuộc và phổ biến trong cuộc sống, bất kì ngành nghề hay lĩnh vực nào cũng rất cần đến decal dạng tờ này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về giấy in decal dạng tờ qua bài viết dưới đây.

1- Giấy in tem nhãn decal dạng tờ là gì?

Giấy in tem nhãn dạng tờ  là một dạng tờ rời và chúng ta sẽ tiến hành in tem nhãn trực tiếp lên đó. Mục đích của chúng ta để sử dụng loại decal này là tạo ra những nhãn mác cho sản phẩm. 

Hiện nay trên thị trường thì bất kì sản phẩm nào cũng có nhãn mác, tem nhãn. Để khách hàng có thể biết rõ về thông tin của sản phẩm. Cũng như chúng ta có thể quảng bá thương hiệu của sản phẩm. Thương hiệu của công ty chúng ta với mức chi phí bỏ ra cực kì thấp.

2- Đặc điểm giấy in Decal tem nhãn dạng tờ? 

- Kích thước thông thường của loại decal này là khổ giấy A4 hoặc là A5. Do đó, sẽ thiết kế kích thước của tem nhãn trên decal tờ này. Và tiếp đến là thực hiện in trực tiếp tem nhãn lên tấm decal tờ này.  Chúng ta có thể tạo ra tem nhãn sản phẩm chỉ với một chiếc máy in mã vạch, và những tấm decal dạng tờ này.

- Loại giấy in decal dạng tờ này rất tiện lợi và có nhiều kích cỡ khác nhau. Các công ty, cửa hàng kinh doanh,… có thể dễ dàng lựa chọn kích cỡ phù hợp với nhu cầu về tem nhãn của mình. Dựa và đặc thù của các sản phẩm, yêu cầu về thiết kế tem nhãn. Chúng ta sẽ chọn được những loại giấy thật phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của mình.

-Lớp keo là lớp rất quan trong với decal, keo càng tốt thì decal tem nhãn sẽ càng bám chặt với sản phẩm lâu hơn. Loại decal tờ này có lớp keo bám tốt trên nhiều loại chất liệu. Thế nên chúng ta sẽ áp dụng nó trong nhiều nghành nghề sản phẩm khác nhau. Loại decal này thì lớp mực in lên đó sẽ bám cực tốt. Bạn có thể thoải mái áp dụng được các nghệ in từ in offset đến in lụa,…. 

- Sau khi tiến hành in ấn tem nhãn thì chúng ta có thể thực hiện được những quá trình khác nữa. Như là chúng ta có thể thực hiện bế, cáng màng, ép kim,… tùy vào nhu cầu của chúng ta là như thế nào.

Nếu như chúng ta thực hiện in ấn tem nhãn dạng tờ tại các cơ sở in ấn. Thì bạn có thể yêu cầu thực hiện những bước như trên để tem nhãn của mình chất lượng hơn. Thường thì những sản phẩm có giá thành cao hoặc là sản phẩm cao cấp. Thì chúng ta sẽ phải thiết kế tem nhãn cao cấp hơn với những công đoạn như trên. Vì như thế thì chúng ta mới có thể nâng cao được giá trị sản phẩm. 

3-Ứng dụng của tem nhãn dạng tờ

- Dùng  để in các loại tem nhãn cho các sản phẩm của chúng ta. Mục đích là phân biệt các loại sản phẩm, dễ dàng kiểm soát hơn. Và cũng là thông tin đến cho khách hàng biết về sản phẩm của mình. Về công ty của mình nữa đấy.

- Với loại tem nhãn này chúng ta sử dụng chúng một cách tiện lợi và dễ dàng. Bạn có thể in nó trực tiếp lên decal tờ này rồi dùng tay bóc tem ra dán lên sản phẩm. Quá dễ để thực hiện in ấn và dán lên sản phẩm. Tùy vào yêu cầu của khách hàng và của sản phẩm. Mà chúng ta có thể thực hiện in ấn khác nhau.

Đánh Giá

No posts found