Các bước hướng dẫn thay giấy in nhiệt cho các dòng máy in khác nhau.

Thay giấy in nhiệt cho máy in không khó, nhưng để làm như thế nào cho chuẩn thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số hướng dẫn của chúng tôi khi bạn muốn thay giấy in nhiệt cho máy in của bạn. Lưu ý, các bước này có thể được thay đổi cũng như tinh chỉnh đối với mỗi dòng máy in nhiệt khác nhau, nhưng nhìn chung đều bao gồm các bước dưới đây.

1. Trước tiên chúng tôi có một số lưu ý khi bạn muốn thay giấy in nhiệt.

- Trước hết, phải tuân thủ cũng như làm theo các cách bảo quản của nhà sản xuất giấy ghi trên vỏ thùng.  

- Thứ hai, các bạn không được làm xước giấy in nhiệt vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của giấy, cũng như là chất lược của ngòi bút in trong máy  in khi in.

- Thứ 3, không được chạm vào đầu in hoặc trục của máy in hóa đơn vì sẽ ảnh hưởng đến máy in cũng như là chất lượng in. Khi sử dụng máy in, bạn nên sử dụng găng tay cho an toàn, tránh tiếp xúc với các chất từ mực in cũng như các chất trên bề mặt của giấy in 
- Thứ 4, phải chuẩn bị sẵn giấy trước khi thay giấy in nhiệt tránh để lâu.
- Thứ 5, không được để  giấy ở những nơi quá nắng,  đồng thời cũng không đặt chúng ở những nơi bụi bặm và ẩm ướt. Vì trong các điều kiện này giấy rất dễ bị hỏng giấy. 
Xem thêm:  Sử dụng giấy in nhiệt như thế nào cho an toàn?


2. Trình tự các  bước thay giấy in nhiệt an toàn

Trong quá trình thay giấy in mới, điều quan trong nhất vẫn là phải bảo vệ sức khỏe cho chính bạn. Chính vì thế, bạn phải đảm bảo một điều là đã đeo găng tay và sẵn sàng cuộn giấy in mới để thay. Cho dù là  giấy in nhiệt k57, hay giấy in nhiệt k80, thì ta đều nên đeo găng tay để đảm bảo hóa chất từ giấy không ngấm vào tay. TIếp theo, các bạn hãy làm theo trình tự các bước dưới đây nhé:

- Bước1:  Gỡ nắp máy in bằng cách nhấc từ phía sau lên. 

- Bước2:  Nhấc thanh đỡ trục máy in lên.

- Bước3:  Bỏ phần giấy còn lại hoặc lõi giấy cũ  ra ngoài. Để bỏ phần giấy cũ còn lại, hãy nhấn vào phím chạy giấy hóa đơn hoặc phím chạy giấy ở phần cuộn lưu để lấy phần giấy còn lại trong máy in. Không được dùng sức để kéo giấy ra khỏi máy in. vì có thể gây hư hỏng cho máy hoặc gây kẹt giấy.

- Bước4: Bóc phần dán trên bề mặt của cuộn giấy in rồi sau đó, đặt cuộn giấy in nhiệt mới vào trong máy in, phải  đảm bảo cuộn giấy in  được ngửa lên trên, phần giấy in bị tháo dời hướng lên trên.

- Bước5: Kéo phần giấy đầu rời của cuộn giấy vượt ra khỏi máy in khoảng 10cm.

- Bước6: Đóng thanh đỡ trục máy in xuống cho đến khi vào hẳn lẫy hoặc kêu tiếng cạch.

- Bước7: Đậy nắp máy in lại và xé bỏ phần giấy dư, và in thử.

Thay giấy in cho máy in hóa đơn không khó nhưng cần tuân thủ theo các bước cũng như những lưu ý khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho người thay cũng như chất lượng của giấy in, tuổi thọ của máy. hãy đọc kĩ hướng dẫn sử dụng cũng như đảm bảo trong quá trình sử dụng giấy in nhiệt nhé!

------------------------------------------------------------------------

Hiện tại, One Việt đang cung cấp hai loại giấy in nhiệt lõi nhiệt và lõi giấy với kích thước khổ K80 và K57. Giấy in nhiệt đến từ thương hiệu One paper. Đảm bảo chất lượng in ấn vượt trội, dễ dàng sử dụng đối với các loại máy in hóa đơn hiện có trên thị trường.

Tất cả các loại giấy này đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nước ngoài nên chất lượng được đảm bảo nhất định. Bề mặt giấy láng mịn giúp đầu in của máy in được bảo vệ tối đa. Màu giấy sáng đồng nhất cho phép hóa đơn sau khi in đạt chất lượng cao nhất.

Quy cách đóng gói của giấy in nhiệt với lớp giấy bạc bao bọc bên ngoài ngăn chặn độ ẩm của môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng của giấy. Điều này hạn chế tối đa tình trạng ẩm mốc xảy ra. Bụi bẩn từ môi trường bên ngoài, ánh sáng mặt trời cũng không thể xâm nhập vào bên trong.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT ONE VIỆT

Địa chỉ:Tòa Agribank 23 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

Hotline: 0915945826 | 02473018386

Email: onevietjsc@gmail.com

Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://phanphoigiayinbill.com/

Các sản phẩm khác có thể bạn quan tâm:

Tags

Không có

Bài viết khác