Những loại giấy in hóa đơn thông dụng nhất tại Việt Nam hiện nay

Thị trường hiện nay có rất nhiều các loại giấy in nhiệt khác nhau. Cũng có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất và phân phối giấy in nhiệt. Chúng ta cùng tìm hiểu xem, tại Việt Nam hiện nay có những loại giấy in nhiệt nào?. Dưới đây là một số loại giấy in hóa đơn thông dụng nhất:


1. Giấy in hóa đơn 2 liên Carbon

Giấy in carbon 2 liên OnePaper (hay còn gọi là giấy carbonless, giấy in kim hai liên) là loại giấy in nhiệt giúp dễ dàng lưu thông tin giao dịch và xác nhận giao dịch.  Giấy có 2 liên giấy và phân màu khác nhau: trắng, xanh, hồng cùng bề mặt bóng mịn, không cặn bẩn giúp dễ dàng sử dụng.

Với đặc thù cấu tạo đặc biệt chuyên dụng dùng để in hóa đơn và hóa đơn giá trị gia tăng lưu trữ tiện ích 2 trong 1 giúp hiển thị thông tin trên 2 liên phục vụ nhu cầu lưu trữ hóa đơn theo mục đích của từng khách hàng.
Dòng giấy in carbon 2 liên thường sử dụng cho các loại máy in kim như máy: EPSON TM-U220PA, CITZEN, STAR... Dòng 2 liên được sử dụng nhiều nhất là ở các siêu thị, shop buôn bán, cửa hàng bán lẻ... với mục đích 1 liên dùng để lưu trữ còn 1 liên còn lại gửi cho khách hàng, dùng làm hóa đơn GTGT.

Giấy in carbon 2 liên hoạt động dựa trên tác dụng cơ học của đầu in kim lên Ribbon mực chuyển sang giấy và với tác động này các nội dung sẽ được in lên hóa đơn liên 1, còn đối với liên 2 có cấu tạo khác với liên 1 ở chỗ chó 1 lớp Carbon ở trên bề mặt phía trên, cùng với lực tác dụng cơ học ở đầu kim lên liên 1 cũng sẽ tác dụng liên 2 mà tạo thành chữ như ở liên 1.

Tuy rằng thông tin sẽ được in cùng lúc ra 2 liên giấy, nhưng với công nghệ in kim tiện lợi, và cách bố trí cấu tạo giấy thông minh nên vẫn đáp ứng được tốc độ in nhanh, hình ảnh, thông tin hiển thị rõ nét, đầy đủ thông tin, và không phai mực. Việc lưu trữ hóa đơn GTGT và lưu trữ hóa đơn cho công ty trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giấy in hóa đơn 2 liên Carbon có 2 dạng cơ bản:

- Dạng cuộn: có kích thước khổ giấy là 75mm (k75), chiều dài là  50m. Cuộn giấy được cấu tạo thành 2 liên, liên ngoài chất liệu bằng giấy fort, liên trong là giấy than carbon. Giấy carbon 2 liên dùng để in hóa đơn, in bill với băng mực bằng máy in khổ 76mm như Epson TM-U220B, Bixolon...

- Dạng tờ A4, A5: dùng để in hóa đơn chứng từ bằng máy in kim A4 như Epson LQ 310

2. Giấy in hóa đơn 3 liên:

Giấy in hóa đơn 3 liên OnePaper được hầu hết doanh nghiệp tin dùng trong kinh doanh và giao dịch. Ưu điểm của giấy là bề mặt láng mịn, bền dai và không có hóa chất độc hại, đặc biệt thiết kế loại 3 liên khá phổ biến nhất hiện nay. Giấy in hóa đơn 3 liên giúp dễ dàng lưu thông tin giao dịch và xác nhận giao dịch 3 liên giấy phân màu khác nhau: trắng, xanh, hồng cùng bề mặt bóng mịn, không cặn bẩn giúp dễ dàng sử dụng.

Giấy in hóa đơn 3 liên sử dụng cho siêu thị, quán cafe, nhà sách...

Giấy in hóa đơn 3 liên sử dụng cho máy in kim EPSON TM-U220PA, CITZEN, STAR... Với cấu tạo có tới 3 liên để hiển thị thông tin, dòng sản phẩm này đáp ứng những nhu cầu lưu trữ: 1 lên lưu lại shop, 1 liên gửi cho khách hàng, 1 liên lưu trữ trung tâm thương mại hoặc làm hóa đơn GTGT, đáp ứng cho mô hình kinh doanh lớn như ở các siêu thị hay các trung tâm thương mại.

Ưu điểm giấy in bill 3 liên: Mặc dù phải in các thông tin trên 3 liên, nhưng với sự hoạt động nhuần nhuyễn của máy in kim với cấu tạo loại 3 liên sẽ cùng lúc in ra 3 hóa đơn giống nhau, tiết kiệm khoảng thời gian đáng kể hơn là việc in từng liên, tăng tốc độ in nhanh, tiết kiệm, thông tin thể hiện ở cả 3 liên đều rất rõ nét, đầy đủ, chống phai mực, 1 liên đưa cho khách hàng còn 2 liên còn lại sẽ lưu trữ lại tại công ty hoặc tùy theo mục đích sử dụng.

3. Giấy in nhiệt K80 OnePaper

Giấy in nhiệt 80mm (k80)  hay còn goi là giấy in bill k80, giấy in chuyển nhiệt k80, giấy nhạy nhiệt k80, giấy cảm nhiệt k80, giấy thuốc k80, giấy in hóa đơn k80, là loại giấy có kích thước khổ 80mm.

Giấy được dùng cho máy in nhiệt mini. Giấy có chất lượng cao, cho bản in nét, mực in bám, không phai. in hóa đơn thanh toán tiền siêu thị, shop bán lẻ, in order bar-bếp nhà hàng, quán café và nhiều cửa hàng chuyên dụng khác… 

Giấy in hóa đơn nhiệt k80 do One Việt cung cấp có các loại bọc giấy bạc và cán màng có nilon 10 cuộn/bọc, đường kính Ø 45mm, 65mm và 80mm, đóng thùng 50, 100 cuộn để phục vu các nhu cầu đặc thù của từng đối tượng khách hàng khác nhau tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

 Xem thêm các dòng sản phẩm giấy in nhiệt one paper k80

4. Giấy in nhiệt K57 OnePaper

Là một trong những loại giấy in được nhập khầu trực tiếp từ nhà máy OJI sản xuất tại Nhật Bản đúng tiêu chuẩn chất lượng cho máy POS, thời gian sử dụng và lưu trữ trên 5 năm. Giấy in nhiệt K57 OnePper được in, cắt, quấn cuộn lại và đóng gói bằng thiết bị hiện đại nhất Châu Âu. Đặc biệt không có chất phụ gia gây mòn đầu in.

Đặc điểm nổi trội: Không cần Ribbon mực, khi đầu in tác dụng nhiệt lên bề mặt giấy thì lớp chất liệu đặc biệt trên đó chuyển hóa thành màu đen, hiển thị các nội dung của hóa đơn thanh toán. Vỏ bọc giấy bạc không sợ thấm nước, thấm ẩm, bảo quản lâu dài.

Giấy in nhiệt k57 OnePaper thường được sử dụng cho in hóa đơn tiền điện, hay các máy pos , các máy cầm tay nhỏ. Thông thường với các loại giấy in trôi nỗi trên thị trường hiện nay bắt gặp rất nhiều thương hiệu nhái của giấy in K57 cho chất lượng in kém, mực in bị mờ và tuổi thọ sử dụng của giấy in cũng rất ít. Để đảm bảo chất lượng, One Việt cam kết cung cấp các loại giấy in hóa đơn tiêu chuẩn Quốc tế.  Khi lựa chọn mua sản phẩm giấy in nhiệt K57 các bạn cần lưu ý xem kỹ thông số kỹ thuật cũng như tem nhà phân phối, thời gian sản xuất và xuất xứ để tranh trường hợp ảnh hưởng đến công việc của bạn. Sử dụng cho các dòng máy in nhiệt như: Epson, Xprinter, Sam sung, Posiflex... và dùng cho máy tính tiền Casio. 

Xem thêm các dòng sản phẩm giấy in nhiệt one paper k57

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công ty CP Đầu tư & Sản xuất One Việt  là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giấy in hóa đơn tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, uy tín, đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng trên toàn quốc.

One Việt chuyên phân phối các loại giấy in hóa đơn thông dụng trên thị trường, chất lượng vượt trội. Trên thị trường có rất nhiều loại giấy in hóa đơn. Tuy nhiên, đến với One Việt, chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng nếu quý khách hàng lựa chọn giấy in hóa đơn mang thương hiệu OnePaper của chúng tôi. 

Để mua các sản phẩm giấy in nhiệt của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ theo các cách sau:

  • Hotline: 0915945826 | 02473018386
  • VPGD: Tòa Agribank 23 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN
  • XƯỞNG SX: Số 9, Ngõ 7 phố Hưng Phúc, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội


Các sản phẩm khác có thể bạn quan tâm:

Tags

Không có