Combo Sale Off

GIẤY IN NHIỆT K80 ONE PAPER

                  Giấy in nhiệt k80 One paper là loại giấy đặc biệt thay đổi màu sắc khi chịu nhiệt, không sử dụng mực truyền thống. Hiệu ứng này đạt được bằng cách phủ giấy bằng thuốc nhuộm và nhà phát triển nhạy cảm với nhiệt trong quá trình sản xuất.

1- Giấy in nhiệt k80 One Paper là gì?

- Tương tự như giấy in nhiệt k57 One paper,  Giấy in nhiệt k80 One paper hay còn goi là giấy in bill k80 One paper, giấy in chuyển nhiệt k80 One paper, giấy nhạy nhiệt k80 One paper, giấy cảm nhiệt k80 One paper, giấy thuốc k80 One paper, giấy in hóa đơn k80 One paper, là loại giấy có kích thước khổ 80mm là dòng giấy in cảm nhiệt trực tiếp khi in không cần dùng mực, có chiều rộng khổ giấy là 80mm tương đối phù hợp với những nhu cầu in ấn không quá nhiều thông tin. 

2- Ưu điểm giấy in nhiệt k80 One paper.

- Giấy in nhiệt k80 One paper có chất lượng giấy rất tốt, chất liệu giấy đều được sản xuất cũng như nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

- Giấy in bill thanh toán k80 One paper có chất lượng cao, cho bản in nét, mực in bám, không phai.

- Giấy in hóa đơn k80 One paper dùng được cho các loại máy in nhỏ, nhẹ điều này rất tiện lợi giúp cho việc in ấn trở nên dễ dàng hơn.

- Giá cả hợp lí: GIấy in bill thanh toán k80 One paper có giá rất rẻ và phù hợp với nhiệt lĩnh vực kinh doanh, bán lẻ khác nhau.

3- Giấy in nhiệt k80 One paper và ứng dụng

Giấy in hóa đơn K80 One paper được sử dụng cho đa lĩnh vực như in bill thanh toán trong siêu thị, nhà hàng, shop, in thứ tự xếp hàng, hóa đơn trong bệnh viện.

Giấy in hóa đơn K80 còn được ứng dụng trong ngành điện lực, in hóa đơn điện nước, internet, hay hóa đơn thanh toán...

Giấy in bill nhiệt k80 One paper được dùng cho máy in nhiệt mini, máy in hóa đơn cầm tay nhỏ, nhẹ và dễ mang theo bên mình.

Giấy in nhiệt one paper K80 one paper  được phân phối toàn quốc.

Giấy in nhiệt one paper K80 có 3 loại khổ giấy chính: k80 x 45mm, k80 x 65mm, k80 x 80mm