Lọc tìm kiếm

Combo Sale Off

GIẤY IN TEM NHÃN CHỐNG THẤM

            Tem nhãn chống thấm nước là loại tem nhãn đặc biệt được làm từ rất nhiều chất liệu như :chất liệu polyester, chất liệu xi bac, chất liệu Polyetylen ..... Những chất liệu này giúp bảo vệ mạnh mẽ,chống lại các yếu tố khắc nghiệt,chống được mài mòn, xé rách, va chạm.Đặc biệt, không bị tác động bởi nước và độ ẩm.         

             Ngày nay, trên các sản phẩm chúng ta thường nhìn thấy các loại tem, nhãn trông rất đẹp và bắt mắt. Sở dĩ có những loại tem như này là do nhà sản xuất đã sử dụng các loại tem chống thấm để thiết kế, in ấn làm cho sản phẩm trở nên đẹp mắt và tinh tế hơn. Vậy Tem nhãn chống thấm nước là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1- Tem nhãn chống thấm nước là gì?

          Tem nhãn chống thấm nước hay còn được gọi là tem nhãn ngoài trời, giấy decal chống nước, loại giấy này thường được làm bằng nhựa PVC (decal dạng nhựa sữa), Polyetylen (PE dùng làm decal nhựa trong), polypropylene (PP), Vinyl hoặc được sử dụng bằng một số chất liệu phổ biến khác như decal xi bạc.

           Tem nhãn chống thấm nước là loại tem nhãn đặc biệt được làm từ rất nhiều chất liệu như :chất liệu polyester, chất liệu xi bac, chất liệu Polyetylen ..... Những chất liệu này giúp bảo vệ mạnh mẽ,chống lại các yếu tố khắc nghiệt,chống được mài mòn, xé rách, va chạm. Đặc biệt, không bị tác động bởi nước và độ ẩm.

2- Ưu điểm của các loại tem nhãn chống thấm nước

Có thể thấy, tem nhãn chống thấm nước có rất nhiều những ưu điểm khác nhau, có thể kể đến một vài ưu điểm dưới đây:

– Tem nhãn chống thấm nướcChúng được chứng minh là cực kỳ bền, nó chịu được thời tiết và các nhiệt độ khác nhau

– Tem nhãn chống thấm nước không bị giới hạn không gian sử dụng

– Các sản phẩm tem nhãn chống thấm nước được dùng để  in Logo,  in đồ họa và các thông tin chỉ dẫn như số serial, imei, model sản phẩm, slogan thương hiệu… thiết kế và thông tin in khác rất dễ đọc, không bị ảnh hưởng bởi nước, chúng có chất lượng cao mà không làm mất đi tính thẩm mỹ

– Tem nhãn chống nước đã chứng tỏ được độ bền vượt trội: chất liệu dai, xé không bị rách, chống trầy xước…
– Không cần phải phủ hay xịt bất kỳ lớp chống thấm nào nữa, tiết kiệm chi phí.
– Tem chống thấm thường sử dụng keo dán vĩnh cửu nên có độ bám dính cực tốt, do đó tồn tại bền lâu, chắc chắn ngay cả trong môi trường cực nóng hoặc cực lạnh.

– Lớp phủ chống thấm có thể in được của nó cũng ngăn ngừa sự nhòe hoặc nhoè.

_ Giấy in tem nhãn chống thấm nước có các dạng như decal dạng cuộn và decal dạng tờ, do đó có thể sử dụng in trực tiếp bằng các thiết bị in tem nhãn chuyên dụng có sẵn của doanh nghiệp.

        Bằng những ưu điểm trên, giấy in tem nhãn chống thấm nước sẽ không bị rách khi bị ma sát mạnh, hay bị thấm mủn khi phải tiếp xúc trực tiếp với nước. Do đó được ứng dụng nhiều để in tem nhãn hoạt động trong các điều kiện môi trường làm việc đặc biệt. Giấy in tem chống thấm đặc biệt phù hợp để dán lên các thiết bị điện tử, cơ khí, dụng cụ phòng tắm, mỹ phẩm, chai lọ, hoặc các sản phẩm thường xuyên phải tiếp xúc với chất lỏng, chịu độ ma sát và được sử dụng ngoài trời.