Lọc tìm kiếm

Combo Sale Off

GIẤY IN DECAL/TEM CUỘN

          Giấy decal cuộn về bản chất vẫn là giấy decal được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm. Chúng được cuộn lại thành một cuộn dài tầm 50m, 100m hay 150m. Tùy vào vị trí sản xuất và ứng dụng mà giấy decal sẽ được sản xuất dưới dạng tờ hay cuộn. Khi đó, sẽ được gọi là giấy decal cuộn hay nhãn decal cuộn.

          

               Ngày nay, giấy deal cuộn đã trở nên rất phố biến, được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau như trong công nghệ in tem nhãn, mã vạch..... Sở dĩ có tên gọi là giấy decal cuộn bởi nó được cuốn thành cuộn do chiều dài rất lớn. Tùy vào vị trí sản xuất và ứng dụng mà giấy decal sẽ được sản xuất dưới dạng tờ hay cuộn. Khi đó, sẽ được gọi là giấy decal cuộn hay nhãn decal cuộn. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1- Giấy in decal/Tem cuộn là gì?

- Giấy in decal/ tem cuộn về bản chất vẫn là giấy decal được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm. Chúng được cuộn lại thành một cuộn dài tầm 50m, 100m hay 150m.

     Giấy decal này cũng giống như những loại giấy decal khác, cũng được ứng dụng trong công nghệ in tem nhãn, mã vạch. Và loại decal này thì đã được bế sẵn thành nhiều tem nhãn với những kích thước khác nhau. Kích thước này chúng ta có thể lựa chọn nó một cách dễ dàng. Nó thường ở dạng cuộn và mỗi cuộn có thể chứa đến vài tram đến vài nghìn con tem nhán tùy theo kích thước đấy. Loại giấy decal này được nhiều người ưa chuộng trên thị trường. Và luôn dẫn đầu xu thế trong lĩnh vực in ấn decal đấy.

2- Đặc điểm của giấy in decal/Tem cuộn.

- Thứ nhất: Loại decal in ấn này chúng ta có thể dễ dàng xé rách và cũng dễ dàng dán lên sản phẩm. 

- Thứ hai: Giấy in decal/ tem cuộn sẽ có màu sắc là trắng đuch và có cấu tạo là 3 lớp. Lớp đầu tiên là lớp mặt có độ bóng láng và lớp thứ 2 là lớp keo. Lớp keo này là keo tự dính, giúp chúng ta dán tem nhãn lên sản phẩm một cách dễ dàng. Lớp cuôi cúng là lớp đế, nó có công dụng là định vị lớp decal. Để giữ cho decal không bị dịch chuyển, và giúp lớp keo không bị tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Giấy in decal/ tem cuộn có nhiều hình dạng khác nhau có thể là hình vuông, hình chữ nhật, hình oval, hình tròn,…. Các loại decal bế quấn cuộn này được bo góc và được nhuộm màu tùy theo yêu cầu, và được bế răng cưa.

- Giấy in decal/ tem cuộn  được in với nhiều chất liệu mực như là mực ruy băng, mực wax, wax premium, wax resin và resin,… Và một số loại máy in thường được tiến hành in với loại decal này là datamax, honeywell, intermec, ZERBA, bixalon, TSC,… Đây là những dòng máy in phổ biến được nhiều doanh nghiệp chọn lựa đấy bạn ạ.

3- Ứng dụng giấy in decal/Tem cuộn

- Giấy in decal/tem cuộn  được ứng dụng rộng rãi và tùy vào nghành nghê, lĩnh vực. 

- Lĩnh vực thực phẩm, bao bì, siêu thị, hành hóa lâu dài,…. 

- Nó cũng giúp in ấn những thông tin quan trọng của sản phẩm, của công ty. 

- Giúp cho tem nhãn truyền tải những thông tin quan trọng đến với khách hàng. Loại decal in ấn này thì là giấy decal thường và chúng ta có thể dễ dàng xé rách. Chúng ta có thể in các mã vạch, barcode hay những ký nào, nhữn logo hình ảnh đều được cả.

-  Loại decal in ấn này được dùng trong rất nhiều lĩnh vực. Và hầu hết nó bao trùm cả các lĩnh vực trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Chúng ta có thể nhận thấy được điều đó, vì hầu như sản phẩm nào cũng có nhãm mác cả. Các lĩnh vực như là siêu thị, bệnh viện, công ty sản xuất, thực phẩm, chế biến, đóng gói,…. Hầu như bất kì lĩnh vực nào cũng phải có tem nhãn để có thể làm tăng giá trị của sản phẩm. Và giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, về công ty của chúng ta. 

Decal bế quấn cuộn là dạng decal được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường. Đây là loại decal in ấn mà chúng ta nên biết để có thể áp dụng vào công việc của mình đấy. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về in ấn decal nhé.

Đánh Giá

No posts found